Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh 250L, ngăn đá dưới, có dòng nào có đông mềm không?

Thứ Sáu, 14/07/2023
Tuấn TTD

Hiện nay, có nhiều khách hàng đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh 250L, ngăn đá dưới, có dòng nào có đông mềm đầy đủ tính năng như vậy là rất khó. Tuy nhiên hôm nay siêu thị Eco-mart sẽ giới thiệu cho các bạn dòng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của các bạn ngay dưới đây.

1: Lợi ích của ngăn đông mềm là gì?

Lợi ích của ngăn đông mềm giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn và giữ nguyên chất lượng của sản phẩm. Thời gian lưu trữ thực phẩm từ 7 đến 10 ngày.

2: Tủ lạnh trên 250L, ngăn đá dưới, có dòng nào có đông mềm không?

Để trả lời câu hỏi trên quý khách hay tham khảo ngay sản phẩm tủ lạnh của Electrolux EBB2802KH

Kiểu tủ: Ngăn đá dưới - 2 cánh
Dung tích sử dụng: 253 lít - 2 - 3 người
Dung tích tổng: 275 lít
Dung tích ngăn đá: 73 lít
Dung tích ngăn lạnh: 180 lít
Công nghệ bảo quản thực phẩm: Ngăn rau củ quả khép kín & lớn, điều chỉnh độ ẩm tự động Ngăn đông mềm TasteSeal -2°C không cần rã đông
Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi:Khử mùi Taste Guard

Đối với sản phẩm này bạn có thể tận hưởng sử dụng thực phẩm tươi ngon nhất nhờ ngăn đông mềm -2 độ. Đây là nhiệt độ thích hợp để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật gây hại, đồng thời giữ cho thực phẩm được bảo quản lâu dài mà không mất đi chất lượng. Nếu nhiệt độ ngăn đông quá cao, thực phẩm có thể bị hỏng hoặc mất độ tươi ngon. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông thường xuyên để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của thực phẩm.

Khử khuẩn bằng than hoạt tính Tasteguard, ngăn đá dưới thiết kế hiện đại, đảm bảo sức khoẻ cho bạn và gia đình mà với giá cực kỳ phải chăng. Cùng với ngăn đông mềm điều đặc biệt của Electrolux đó là ngăn rau kín với gioăng cao su giữ nhiệt và tự động điều chỉnh nhiệt độ của ngăn rau, giúp rau củ luôn tươi ngon.

Tủ lạnh Electrolux Inverter 253 Lít EBB2802K-H thiết kế sang trọng,

Với thiết kế mặt sơn phủ bóng sang trọng, hàng nhập khẩu Thái lan với công nghệ Inverter giúp máy chạy êm hơn mà tiết kiệm điện năng. Tủ được trang bị ngăn đông mềm trữ thực phẩm tươi lâu mà không cần đông đá, ngăn chứa rau củ quả lớn, giữ độ ẩm cho rau củ quả luôn mọng nước, hệ thống EvenTemp duy trì nhiệt độ ổn định, bảo quản thực phẩm hiệu quả.


Tủ lạnh Electrolux Inverter 253 Lít EBB2802K-H chỉ với hơn 6 triệu bạn đã sở hữu sản phẩm với công nghệ hiện đại. Đến với Ecomart để rinh em nó về ngay thôi. Link mua hàng tại đây: https://eco-mart.vn/tu-lanh-electrolux-253-lit-ebb2802k-h

Viết bình luận của bạn