Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh Hitachi 4 cánh giá bao nhiêu tiền?

Thứ Hai, 07/08/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Hitachi 4 cánh là sản phẩm phù hợp với những gia đình có đông thành viên và có nhu cầu dự trữ lương thực cao. Ngoài ra những gia đình làm nghề buôn bán thực phẩm như mở nhà hàng, quán ăn vặt,... thì việc mua tủ 4 cánh rất tiện lợi cho cả công việc kinh doanh.  Tuy nhiên tủ Hitahi có giá tương đối cao hơn so với các thương hiệu khác. Nay cùng Eco-mart xem giá một số mẫu tủ 4 cánh tốt nhất nhé.

Hitachi từ xưa đến nay luôn là hãng đi đầu về tủ lạnh. Là mẫu tủ lạnh nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được thiết kế hiện đại với đa dạng dòng sản phẩm và trang bị nhiều công nghệ tiện ích.

Một số mẫu tủ 4 cánh giá tốt tại Eco-mart

Tủ 4 cánh của Hitachi bao gồm hai dòng: ngăn đá dưới và ngăn đá trên. Đối với dòng ngăn đá dưới thì có thể nói model bán chạy nhất là R-WB640PGV1 trên 25 triệu và R-WB640VGV0 trên 30 triệu.  Còn dòng ngăn đá trên thì những model nổi bật như R-FW650PGV8(GBK) (trên 18 triệu)  , R-FW690PGV7(GBK) (trên 21 triệu) và R-FW690PGV7X(GBK) (trên 23 triệu).

Mỗi model thì đều có những công dụng, tính năng khác nhau nhưng chung quy lại tất cả đều có những tính năng nổi bật của Hitachi mà không phải hãng tủ lạnh nào cũng có được.

1,Tiết kiệm điện năng:
Máy nén Inventer và công nghệ cảm biến Eco là hai ưu điểm lớn nhất giúp người dùng yên tâm khi mu tủ lạnh Hitachi

2, Hệ thống khử mùi Titanium:
Công nghệ Nano titanium sử dụng chất xúc tác Ti02 giúp tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn và lọc sạch nấm mốc, giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon như mới.

3, Hệ thống quạt kép:
Giúp làm lạnh cực mạnh mà không cần ổn áp. Giữ lạnh lâu hơn 12h khi tủ mất điện.

4, Tấm cách nhiệt chân không VIP
Tấm cách nhiệt được thiết kế hai bên hông tủ giúp tủ giữ lạnh 12-15h khi mất điện. Đây là tính năng nổi bật mà chỉ có trên dòng tủ Hitachi.

Trên đây đã giải đáp thắc mắc về vấn đề tủ lạnh Hitachi 4 cánh bao nhiêu tiền? Giá cũng không phải quá cao so với mặt bằng trung. Các bạn có nhu cầu mua sắp hãy liên hệ trực tiếp tại website Eco-mart ngay nhé.

Viết bình luận của bạn