Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh LG Side by Side GR-G257SV - Giải pháp tối ưu cho gia đình đông thành viên

Thứ Năm, 20/06/2024
Tuấn TTD

Tủ lạnh LG Inverter dung tích lớn 635 lít GR-G257SV là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông thành viên, cung cấp giải pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả. Thiết kế tủ lạnh LG Side by Side hiện đại với dung tích rộng rãi 635 lít và nhiều ngăn - khay - kệ - hộc bên trong giúp dễ dàng phân loại thực phẩm, đáp ứng nhu cầu của gia đình có từ 6 thành viên trở lên.

Các tính năng nổi bật đáng tiền mua của tủ lạnh LG Side by Side GR-G257SV

Tủ lạnh LG GR-G257SV tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, với các tính năng như InstaView Door-in-Door cho phép quan sát nội dung bên trong bằng cách gõ hai lần lên cửa. Công nghệ này giúp giảm thiểu thất thoát khí lạnh và duy trì nhiệt độ ổn định, bảo quản thực phẩm tươi lâu.

- Kết nối Wifi thông qua ứng dụng LG ThinQ™ cho phép điều khiển từ xa, tiện ích cho việc giám sát và điều chỉnh nhiệt độ mọi lúc mọi nơi.

- Công nghệ LinearCooling™ và DoorCooling™ trên tủ lạnh LG GR-G257SV đảm bảo làm lạnh đều và nhanh chóng mọi bề mặt thực phẩm, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

- Tủ lạnh LG Side by Side GR-G257SV có bộ lọc Hygiene FRESH+ giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu từ thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn.

- Hệ thống làm đá SpacePlus™ tinh gọn và đèn LED sáng dịu nhẹ làm dễ dàng việc cất, lấy thực phẩm mỗi khi cần.

Kết luận: Tủ lạnh LG Side by Side GR-G257SV là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đông thành viên, kết hợp hiệu quả giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng với các công nghệ tiên tiến, đem lại sự tiện nghi và an toàn cho người dùng. Hãy đến với Eco-mart ngay hôm nay để mua hàng chính hãng và chế độ hậu mãi về sau cực tốt.

Viết bình luận của bạn