Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh Panasonic NR-BX421XGKV Giống và khác NR-BX421GPKV như thế nào?

Thứ Tư, 06/12/2023
Tuấn TTD

NR-BX421GPKV và NR-BX421XGKV tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới có điểm gì giống nhau ở điểm gì? Các bạn cùng Eco-Mart Đông Anh so sánh 2 model sản phẩm này nhé.

1./ Điểm giống nhau của tủ lạnh Panasonic NR-BX421GPKV và NR-BX421XGKV

- Bảo quản thực phẩm tươi ngon lên đến 7 ngày với ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+. Tủ lạnh Panasonic Inverter 380 lít NR-BX421GPKV và NR-BX421XGKV trang bị ngăn đông mềm Frime Fresh+ bảo quản thực phẩm nhờ một lớp đông nhẹ trên bề mặt thực phẩm ở mức nhiệt độ -3 độ C. Nhờ đó, giữ trọn chất dinh dưỡng, hương vị tươi ngon của thực phẩm và tích kiệm thời gian nấu nướng không cần giã đông.

Bên cạnh đó, với khả năng cấp đông nhanh gấp 4 lần, giảm tốc độ oxi hóa thực phẩm lên đến 20%, ngăn đông mềm có thể bảo quản thực phẩm lên đến 7 ngày.

- Siêu tiết kiệm điện: tiêu chuẩn 5 sao với bộ ba kết hợp cảm biến thông minh Econavi & công nghệ Inverter, Multi Control

.- Thực phẩm luôn tươi ngon cho dù được đặt ở bất kì vị trí nào trong tủ do hơi lạnh được cấp đồng đều trong tất cả các ngăn nhờ công nghệ làm lạnh vòng cung panorama

2./ Điểm khác nhau giữa 2 model tủ lạnh NR-BX421XGKV và NR-BX421GPKV

* NR-BX421XGKV: Thiết kế mặt kính, bảng điều khiển ngoài sang trọng
BẢO VỆ SỨC KHỎE VỚI CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN nanoeTM .Vô hiệu hóa tới 99,99%* vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Giúp giảm hàm lượng thuốc trừ sâu hiệu quả sau khi rửa. Khử mùi mạnh mẽ. NGĂN RAU CỦ FRESH SAFE GIÚP GIỮ ẨM 90% TƯƠI XANH,Giữ rau củ quả tươi ngon trong độ ẩm và nhiệt độ tối ưu với Ron giữ ẩm đặc biệt

 

* Còn đối với NR-BX421GPKV: Thiết kế mặt sơn bảng điều khiển bên trong
Bảo vệ sức khỏe cả gia đình với khả năng ức chế 99.9% vi khuẩn, ngăn lây lan mùi – công nghệ Ag Clean. Tủ lạnh Panasonic Inverter trang bị công nghệ kháng khuẩn Ag Clean sử dụng tinh thể bạc Ag+ với khả năng kháng khuẩn, khử mùi hôi khó chịu giữ không gian thoáng mát cho tủ lạnh.

* Qua bài viết này các bạn cũng sẽ biết rõ hơn về điểm giống và khác nhau của hai mã NR-BX421GPKV Và NR-BX421XGKV tủ lạnh Panasonic. Quý khách hàng có thể qua siêu thị điện máy Eco Mart Đông Anh để tìm hiểu thông tin sản phẩm và trải nghiệm nha.

Viết bình luận của bạn