Tính năng
Tính năng cấp đông mềm nhanh hơn giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon nhờ công nghệ Prime Fresh+
Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh giữ thịt cá ở nhiệt độ khoảng -3°C.
Thực phẩm được cấp đông mềm bằng công nghệ này oxy hóa chậm hơn 20%, giúp giữ được độ tươi ngon trong khoảng 7 ngày*² mà không cần rã đông.
Chọn chế độ Prime Fresh+ để thực phẩm đạt trạng thái cấp đông mềm nhanh hơn gấp bốn lần.*¹
Prime Fresh+ giúp nấu các bữa ăn lành mạnh mỗi ngày
Nêm nếm nhanh hơn
Thực phẩm đã nêm ướp được bảo quản ở mức xấp xỉ -3°C giúp hương vị được thẩm thấu nhanh hơn, cho bạn món ăn ngon hơn.
Duy trì độ tươi ngon lâu hơn
Công nghệ Prime Fresh sử dụng luồng gió khoảng -3°C để cấp đông mềm và giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon mà không bị đông cứng.
Giữ trọn dinh dưỡng
Công nghệ Prime Fresh giúp giữ nguyên dưỡng chất và hương vị của thịt cá, mang đến hương vị tuyệt vời, trọn vẹn dinh dưỡng trong từng món ăn.
Dễ cắt
Công nghệ Prime Fresh cấp đông mềm thực phẩm giúp bạn có thể cắt thái thành từng miếng gọn gàng mà không cần rã đông.
Dễ tách
Thực phẩm được cấp đông mềm có thể dễ dàng tách ra để dùng riêng từng phần và ăn từng miếng một.
Dễ múc
Bạn có thể dễ dàng lấy ra một lượng súp và nước sốt đông mềm mà bạn cần.
Nêm nếm nhanh hơn
Thực phẩm đã nêm ướp được bảo quản ở mức xấp xỉ -3°C giúp hương vị được thẩm thấu nhanh hơn, cho bạn món ăn ngon hơn.
Duy trì độ tươi ngon lâu hơn
Công nghệ Prime Fresh sử dụng luồng gió khoảng -3°C để cấp đông mềm và giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon mà không bị đông cứng.
Giữ trọn dinh dưỡng
Công nghệ Prime Fresh giúp giữ nguyên dưỡng chất và hương vị của thịt cá, mang đến hương vị tuyệt vời, trọn vẹn dinh dưỡng trong từng món ăn.
Dễ cắt
Công nghệ Prime Fresh cấp đông mềm thực phẩm giúp bạn có thể cắt thái thành từng miếng gọn gàng mà không cần rã đông.
Dễ tách
Thực phẩm được cấp đông mềm có thể dễ dàng tách ra để dùng riêng từng phần và ăn từng miếng một.
Dễ múc
Bạn có thể dễ dàng lấy ra một lượng súp và nước sốt đông mềm mà bạn cần.
Nêm nếm nhanh hơn
Thực phẩm đã nêm ướp được bảo quản ở mức xấp xỉ -3°C giúp hương vị được thẩm thấu nhanh hơn, cho bạn món ăn ngon hơn.
Sạch xanh vượt trội với công nghệ Blue Ag
Blue Ag loại bỏ 99,99%* vi khuẩn nhờ sự kết hợp các chức năng của bộ lọc Blue Ag và đèn LED xanh cường độ cao.
(*) Theo kết quả thử nghiệm của Südsachsen, Wasser GmbH (Đức) – dựa trên tiêu chuẩn ISO 22196:2007 công bố ngày 07.07.2008: trong điều kiện thí nghiệm, việc chiếu ánh sáng xanh cường độ lớn vào tấm lọc tinh thể bạc (Blue AG+) trong vòng 24h có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn. Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/BlueAg
Độ ẩm thích hợp duy trì độ giòn tươi của rau xanh
Rau củ duy trì độ tươi giòn khi được bảo quản ở độ ẩm thích hợp. Luồng khí gián tiếp giúp ngăn rau không bị khô, bộ điều khiển bằng tay điều chỉnh độ ẩm lý tưởng cho từng loại và lượng rau.
*Dữ liệu do Panasonic lập.
Công nghệ Ag kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ, giúp thực phẩm tươi ngon
Bộ lọc Ag khử 99,9%*³ vi khuẩn và giảm mùi khó chịu. Không khí bên trong tủ lạnh đi qua bộ lọc Ag kép giúp không gian luôn sạch sẽ.
Tiết kiệm năng lượng thông minh
Ba loại cảm biến ECONAVI theo dõi quá trình sử dụng tủ lạnh hàng ngày. Máy nén Inverter tối ưu hóa hiệu suất làm lạnh nhằm giảm lượng điện tiêu thụ