Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh Samsung có màn hình loại nào tốt? Được mua nhiều

Chủ Nhật, 26/11/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh có nhiều loại màn hình khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kinh ngạc khi mua mẫu tủ lạnh Samsung RS64T5F01B4/SV đời mới với nhiều khả năng tuyệt vời. Hãy xem ngay qua bài viết dưới đây của Eco-mart nhé.

Mẫu tủ lạnh Samsung màn hình ngoài được yêu thích nhất

1 Thiết kế:
RS64T5F01B4/SV là mẫu tủ lạnh Samsung Side by side 2 cửa dọc dài, mặt thép màu xám đen. Bên ngoài có cần gặt lấy nước, lấy đá viên đá xay bên ngoài luôn. Cùng với đó là một bảng điều khiển điện tử rất to bên ngoài.

2./ Dung tích:
Tủ lạnh Samsung RS64T5F01B4 có dung tích 641 lít, trong đó 202 lít ngăn đá và 414 lít ngăn mát, cực lớn phù hợp với tất cả các khách đông người. Mẫu này được gọi là dung tích lớn trong số các mẫu tủ lạnh trên thị trường

3./ Tính năng:
- Các tính năng nổi bật như inverter tiết kiệm điện giúp tủ lạnh hoạt động cực kỳ êm ái điện năng giảm thiệu, hạn chế tối đa tiếng ồn, bền bỉ.


- Làm lạnh hiệu quả từng ngóc ngách của tủ lạnh với công nghệ làm lạnh vòm
- Có chuông báo khi cửa tủ mở quá lâu hoặc cửa chưa được đóng kín


- Làm mẫu tủ lạnh Samsung 2 cánh có làm đá tự động, lấy nước ngoài, lấy đá ngoài cực kỳ sịn sò...


Đặc biệt nhất là cái màn hình to bên ngoài cánh 21 inch sắc nét và loa 25W  với các tính năng mà 1 chiếc tủ lạnh có màn hình ngoài khác không có được:
+ Thông qua ứng dụng SmartThings, Family Hub sẽ giúp bạn theo dõi và điều khiển hệ thống của màn hình hiển thị trên tủ lạnh mà chúng ta không đứng cạnh tủ.
+ Với màn hình Led có tính hợp các ứng dụng Youtube giúp bạn xem phim, nghe nhạc giải trí đỉnh cao. Chiếc màn hình này giúp bạn sử dụng như một chiếc máy tính bảng mà bạn vẫn hay dùng.
+ Thông qua màn hình ngoài tủ lạnh Samsung inverter RS64T5F01B4/SV 646 lít giúp bạn có thể xem được thực phẩm bên trong mà không cần mở tủ...

Quả là một chiếc tủ lạnh Samsung có màn hình đỉnh cao phải không. Nếu quý khách muốn mua chiếc RS64T5F01B4/SV này, hay qua trực tiếp Eco-mart Đông Anh để trải nghiệm sản phẩm cũng như mua các sản phẩm ưng ý nhé.

Viết bình luận của bạn