Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh sharp của nước nào, dùng có tốt không?

Thứ Hai, 25/09/2023
Tuấn TTD

SHARP là một trong những thương hiệu sản xuất tủ lạnh thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay bằng thiết kế bền đẹp cũng như những công nghệ hiện đại. Vậy tủ lạnh SHARP có xuất xứ từ đâu và có thật sự tốt? Hãy cùng eco-mart tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Tham khảo ngay: Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Sharp

 

1. Tủ lạnh sharp của nước nào?

SHARP Corporation là một tập đoàn sản xuất điện tử Nhật Bản được thành lập năm 1912. Từ đó, với nỗ lực không ngừng phát triển, SHARP đã vươn lên trở thành một trong những công ty điện tử hàng đầu thế giới.

Năm 2016, do thua lỗ chồng chất, SHARP bán lại công ty cho Foxconn (Đài Loan) bao gồm những công nghệ cũng như Foxconn sẽ tiếp quản khoảng 48.000 nhân viên của SHARP.

SHARP là thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tuy nhiên, tùy theo dòng mẫu mã, tủ lạnh SHARP đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam có thể được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Thái Lan…

2. Tủ lạnh SHARP có tốt không?

Tủ lạnh SHARP là những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thiết kế của tủ lạnh. Sau đây, mình sẽ giới thiệu những công nghệ nổi bật của một chiếc tủ lạnh SHARP đang sở hữu.

- Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện năng tối đa
- Công nghệ làm lạnh hiện đại
- Công nghệ khử mùi Plasmacluster ion và Nano Ag+
Nano Ag+: Phân tử bạc Ag+

Nhìn chung tủ lạnh SHARP là 1 lựa chọn rất đáng cân nhắc bởi thiết kế sang trọng, bền bỉ cũng những công nghệ thông minh mà nó mang lại. Hãy là người tiêu dùng thông minh và mang về cho mình 1 chiếc tủ lạnh thật sự phù hợp nhé!

Viết bình luận của bạn