Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh Sharp SJ-SBX530VG-BK có gì đặc biệt?

Thứ Năm, 19/10/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Sharp Inverter 532 lít SJ-SBX530VG-BK mẫu mới ra mắt năm 2022 với rất nhiều tính năng đặc biệt mà các mẫu khác không có. Hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua cho mọi người các đặc điểm nổi bật của mẫu tủ này nhé.

1 Thế kế bắt mắt của tủ lạnh Sharp SBX530VG-BK:

Tủ lạnh Sharp SJ-SBX530VG-BK thuộc dòng tủ Side By Side được trang bị bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài. Sản phẩm có màu sắc tinh tế, thiết kế cửa mặt gương sang trọng, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất nhà bếp.

2 Các công nghệ đặc biệt trên SBX530VG-BK

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái

Tủ lạnh SBX530VG-BK được trang bị công nghệ J-Tech Inverter sử dụng công nghệ cảm biến AI, tủ lạnh Sharp có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ và duy trì độ lạnh ổn định, từ đó bảo quản tối ưu thực phẩm. Đồng thời, công nghệ này còn kiểm soát hoạt động máy nén để mang lại hiệu quả sử dụng tiết kiệm điện đến 45%.

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn với Deodorizer

Tủ lạnh Sharp 532 lít SBX530VG-BK bảo quản thực phẩm bằng cách trang bị bộ lọc công nghệ Deodorizer giúp ngăn chặn tất cả các phân tử gây mùi hôi khó chịu và trả lại không gian hoàn toàn tinh khiết để bảo quản thực phẩm. Có khả năng diệt khuẩn đến 99.99% cùng với việc khử mùi hôi thực phẩm hiệu quả. Duy trì bầu không khí bên trong tủ luôn được tươi mát và sạch khuẩn để bảo quản thực phẩm được tốt hơn.

Bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng

Sharp SBX530VG-BK với bảng điều khiển cảm ứng hiển thị nhiệt độ, sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi nhiệt độ bên trong tủ, và thuận tiện điều chỉnh khi cần thiết, mà không phải mở cửa tủ lạnh, tránh thất thoát hơi lạnh hiệu quả.

 

Nhìn chung, tủ lạnh Sharp Inverter mẫu 532 lít SJ-SBX530VG-BK phù hợp cho những gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm nhiều yêu thích dòng cửa tủ dung tích lớn ngăn đá trên, và mong muốn sở hữu những tính năng hiện đại của tủ như khử mùi kháng khuẩn Deodorizer, công nghệ làm lạnh gián tiếp, bảng điều khiển ngoài tiện lợi, ngăn giữ ẩm rau củ quả tươi lâu,... cùng với gam màu đen chất liệu cửa kính cường lực sẽ mang đến cho không gian bếp sự hiện đại và sang trọng.

Viết bình luận của bạn