Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tư vấn mua máy giặt sạch, tiết kiệm điện năng và phải là hãng có thương hiệu, uy tín?

Thứ Hai, 17/07/2023
Tuấn TTD

Bạn đang muốn sở hữu dòng máy giặt cửa ngang mà yêu cầu của bạn là giặt sạch, tiết kiệm điện năng và phải là hãng có thương hiệu, uy tín? Ngày hôm nay Eco-mart sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này nhé!

1 Máy giặt yêu cầu sạch

Đối với các sản phẩm máy giặt Electrolux, để quần áo được giặt sạch không thể không kể đến công nghệ Ultramix, Ultramix là một công nghệ nổi bật được trang bị trên một số máy giặt Electrolux.

Với công nghệ này máy giặt sẽ được hòa tan trước, sau đó máy sẽ đổ dung dịch hòa tan vào chăn giặt, khi đó đồ của bạn được giặt sạch hơn, bạn không sợ bột bụi giặt trên quần gây khó chịu cho người sử dụng.

2 Máy giặt tiết kiệm điện cực tốt

Nhờ công nghệ Ultramix, máy giặt Electrolux có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không cần dùng nước nóng chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 75%, đồng thời màu vải của quần áo sẽ được lưu giữ lâu dài hơn đến 80% so với giặt thông thường.

3 Máy giặt phải có thương hiệu, uy tín?

Trước tiên, dòng máy giặt cửa ngang có rất nhiều loại: Electrolux, LG, Samsung, Aqua, Panasonic... Tuy nhiên, dòng máy giặt nhận được sự tin tưởng, yêu thích của khách hàng lại đến từ Electrolux, thương hiệu có mặt hàng trăm năm trên thị trường thế giới.

Thương hiệu máy giặt Electrolux là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Electrolux cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy giặt chất lượng cao và tiết kiệm điện. Các máy giặt Electrolux thường được trang bị công nghệ tiên tiến và tính năng thông minh như cảm biến tải, chế độ tiết kiệm nước và năng lượng. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy giặt của Electrolux như Electrolux UltraCare, Electrolux PerfectCare, Electrolux TimeCare và Electrolux UltimateCare.


Hiện nay, Electrolux sản xuất ra rất nhiều dòng máy khác nhau nhưng vẫn đầy đủ tính năng, tiện ích mà khách hàng mong muốn với giá rất chi là hợp lý. Ví dụ như máy giặt EWF9024P5WB khối lượng giặt 9kg mà giá chỉ có hơn 8 triệu chỉ có tại Eco-mart đáp ứng đủ nhu cầu giặt sạch, tiết kiệm điện năng và phải là hãng có thương hiệu, uy tín.
Bạn hãy đến Eco-mart để mua sắm và trải nghiệm nha.

Viết bình luận của bạn