Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Ưu đãi độc quyền khi mua điều hòa tại Hệ thống Điện Máy Eco-mart

Thứ Hai, 18/05/2020
Admin

 

Mới bước vào tháng 5, mặc dù thời tiết Hà Nội vừa kết thúc đợt mưa ẩm nhưng thị trường điều hòa nhiệt độ đã bắt đầu vào mùa với sức mua tại Hệ thống Điện máy Eco-mart tăng hơn hẳn so với 1-2 tháng trước đó.

Hệ thống điện máy Eco-mart đã có và cập nhật đầy đủ các thương hiệu điều hòa đang được rất nhiều khách hàng chuộng và tin dùng như dòng nhập khẩu của các hãng như : Panasonic, Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Shap,hàng liên doanh có sản phẩm của LG, Samsung, Midea, Gree, Aqua …. và một số thương hiệu trong nước sản xuất như Funiki, Nagakawa... có mức giá rẻ hơn.

Trong năm 2020 các hãng sản xuất điều hòa không khí cũng như các kênh phân phối đã cung cấp cho Điện máy Eco-mart sản phẩm mới ngay từ đầu năm.Thông tin về sản phẩm mới như Model điều hòa,kiến thức về sản phẩm ,tính năng mới cũng đã được các hãng đào tạo đầy đủ cho bộ phận bán hàng của Điện máy Eco-mart .

Hầu hết các mẫu điều hòa mới nhất của năm 2020 đều đã có mặt tại khu vực Điều hòa của Hệ thống điện máy Eco-mart, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mặc dù hầu hết các hãng sản xuất đều đầu tư đổi mới công nghệ, kiểu dáng. Nhưng, công nghệ điều hòa năm nay không có nhiều đột phá. Samsung vẫn tiếp tục phát triển điều hòa tam diện, LG với dòng điều hòa xua muỗi và lọc không khí. Các hãng sản xuất khác cũng tập trung cải tiếp các tính năng và mẫu mã mới cho sản phẩm. Trong đó, chủ yếu tập trung vào tính năng Inverter (Dòng điều hòa tiết kiệm điện).

Thay đổi đáng kể trong năm 2020 là sự biến đổi của công nghệ Gas điều hòa. Một số hãng như Daikin, Panasonic… đi tiên phong trong xu thế chuyển dịch sang sử dụng ga R32 bảo vệ môi trường và cho tốc độ làm lạnh nhanh, làm lạnh sâu hơn.

Các tính năng hỗ trợ khác được bổ sung bao gồm: Khả năng tự làm sạch lồng quạt ( Điều hòa Mitshubishi ) Các công nghệ lọc không khí ngăn vi khuẩn ( Nano - Điều hòa Panasonic,Điều hòa Mitshubishi ), tính năng tự tạo ẩm chống khô da hay công nghệ tiết kiệm điện tối ưu …

Về cơ bản, giá bán năm nay không có nhiều biến động so với các năm trước. Một số thương hiệu nội địa hoặc có nguồn gốc từ Trung Quốc như Midea, Gree,… có giá rẻ, từ 5-6 triệu đồng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các dòng điều hòa có mức giá trung bình từ 6 – trên dưới 10 triệu đồng loại 1 hoặc 2 chiều công suất từ 9000 – 12000 BTU.Dòng cao cấp có giá từ 16-20 triệu đồng.

Hiện nay ,có rất nhiều đơn vị Siêu thị cung cấp ,phân phối và bán lẻ Điều hòa , tuy nhiên nhiều đơn vị do không kiểm soát được số lượng vật tư điều hòa nên chỉ tặng công lắp đặt , còn đâu phó mặc khách hàng cho đội lắp , vì vậy khi quý khách hàng mua điều hòa xong , lại phải trả số tiền không nhỏ cho số vật tư khi lắp đặt hoàn thiện điều hòa,nhưng khi quý khách hàng mua Điều hòa tại Eco-mart , quý khách sẽ được đảm bảo tuyệt đối về vấn đề kiểm soát vật tư lắp ,ngoài ra còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng : 

Qúy khách hàng được tặng toàn bộ tiền Công lắp đặt điều hòa và Vật tư lắp đặt trọn gói : 

- Tặng 3m Ống đồng dẫn gas.

Ống đồng dẫn gas là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa. Ống đồng giúp lưu thông gas từ mặt lạnh về cục nóng và ngược lại.

Khi lắp đặt, thao tác với ống đồng thường có nhiều những mối nối giắc co, mối hàn. Yêu cầu kỹ thuật đặt ra là tại các mối nối không được rò rỉ gas (90% nguyên nhân rò rỉ gas là do các mối nối).

Mặt khác sau quá trình tháo lắp, thường khách hàng sử dụng lại ống đồng cũ tuy nhiên Điện máy Eco-mart khuyến nghị chỉ nên sử dụng lại ống ở các máy được lắp đặt trong thời gian 2 năm trở lại để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đường ống.

Giá tham khảo cho mỗi mét đường ống là : 120.000 đồng với điều hòa 9000 BTU và 150.000 đồng với điều hòa 12000 BTU . (Giá trên đã bao gồm VAT)

-TẶNG BẢO ÔN KÉP ,BĂNG BỌC BẢO ÔN

 

-Bảo ôn kép là vật liệu nhằm cách nhiệt giữa ống dẫn gas điều hòa với môi trường, tránh hiện tượng thoát nhiệt. Băng cuốn là vật liệu bọc ngoài cùng đường ống sau khi đã được đấu nối dây điện, ống, bảo ôn thành một khối.
Thông thường với điều hòa dân dụng bảo ôn thường sử dụng loại có độ dày 13.5mm và 9mm,hiện tại Điện máy Eco-Mart chỉ tặng dòng bảo ôn chất lượng là Bảo ôn kép 

+ Tặng 7m dây diện  ( Dùng để đấu nối và đấu nguồn )

Dây điện chúng tôi sử dụng khi lắp đặt là dây điện lõi đồng, kích thước tiêu chuẩn thường có 2 loại là 1.5 và 2.5 mm

Giá cho mỗi mét dây điện từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng tùy từng loại.

Lưu ý : điều hòa một chiều sử dụng 2 dây điện còn điều hòa 2 chiều sử dụng 4 dây. Nhiều khách hàng thường hay băn khoăn khi giá dây điện nhiều hơn do quý khách đang lắp đặt loại điều hòa 2 chiều.

+ Tặng 5m ống thoát nước thải mềm .

Trong quá trình làm việc, đặc biệt là chạy chiều lạnh sẽ có một lượng nước ngưng đọng ở dàn lạnh. Để tránh hiện tượng chảy nước ra tường hay sàn, quá trình lắp đặt phải đấu nối thêm ống thoát nước, dẫn độ nước tới những vị trí hợp lý.

+ Tặng 01 bộ gía đỡ dàn nóng treo tường .

+ Tặng Vật tư phụ : bu-lông ,đai ốc để bắt vít ,băng quấn bảo ôn, băng dính điện...

+ Cam kết lắp đặt từ 1h-24h 

(Trong quá trình lắp đặt điều hòa thực tế ,nếu vượt quá về ống đồng do nhu cầu khách hàng,hoặc phát sinh về dây điện thì sẽ tính thêm tiền theo bảng kê chi tiết đi kèm - Không hết, không hoàn tiền theo đúng chính sách khuyến mãi của Điện máy Eco-mart )

Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và kiểm soát tối đa việc phát sinh về VẬT TƯ LẮP ĐẶT khi mua điều hòa tại Điện máy Eco-mart

Mọi thắc cần được hỗ trợ giải đáp , quý khách hàng vui lòng điện thoại trực tiếp tới số điện thoại : 0243.965.6356 - 0974178586 để được hỗ trợ kịp thời 

-----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN EO-MART VIỆT NAM

Eco-Mart Đông Anh : Km 13 - Quốc lộ 3 - Thị Trấn Đông Anh - TP Hà Nội

Điện thoại:(024) 3965 6356 | Fax:(024) 3965 6068 

Eco-Mart Mê Linh : KĐT Tiến Phong,Thường Lệ,Đại Thịnh,Mê Linh,Hà Nội 

Điện thoại : (04) 3212.79.74 - 043.212.7975

Eco-Mart Sóc Sơn : TTTM Bình An,Trung giã ,Sóc Sơn,Hà Nội

Website : WWW.ECO-MART.VN

 

Viết bình luận của bạn