Siêu thị Điện máy Eco-Mart

ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ DAIKIN: “MÁY LẠNH TRAO TAY, NHẬN NGAY TIỀN TỶ”

Thứ Ba, 02/05/2023
Makerting Eco Mart

1. Thời gian khuyến mãi: 15/04 - 30/06/2023

2. Nội dung chương trình

Trong thời gian diễn ra, khi mua máy lạnh Daikin tại Siêu thị điện máy ECO-MART sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị, cụ thể:

- Tặng ngay gói Bảo trì toàn diện của Daikin bao gồm: 1 năm bảo hành chính hãng và 1 lần vệ sinh máy lạnh miễn phí. (Tổng cộng 2 năm bảo hành và 1 lần vệ sinh).

- Nhận ngay mã số may mắn với cơ hội trúng Máy lọc không khí MC30VVM-A trị giá 3.716.000 VND

- Nhận giải thưởng khủng trị giá 1 tỷ VND khi tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình.

3. Phương thức nhận quà:

Quà tặng khi mua hàng

Số lượng

Phương thức nhận quà

1. Quà tặng trị giá 1 tỷ VND

1 giải

Tham gia quay số trực tiếp cùng Daikin sau khi kết thúc chương trình với mã số may mắn được cấp khi tham gia chương trình trên ứng dụng Daikin Vietnam.

2. Gói bảo trì toàn diện (thêm 1 năm bảo hành & tặng 1 lần vệ sinh)

100%

Từ ngày 15/4 - 30/6, Khi khách hàng mua máy lạnh Daikin sẽ được Tặng thêm 1 năm bảo hành (tổng 2 năm) và nhận 1 lần vệ sinh miễn phí. Sau khi kết thúc chương trình vào ngày 30/6, Daikin sẽ gửi tin nhắn gửi mã code 1 lần vệ sinh miễn phí và tự động gia hạn 1 năm bảo hành.

Chú ý: Mỗi sản phẩm Mới được kích hoạt bảo hành chỉ nhận được 1 lần vệ sinh miễn phí và tặng thêm 1 năm bảo hành.

3. Máy lọc không khíMC30VVM-A

500 giải

Quay số may mắn trên ứng dụng Daikin Vietnam.

Với những khách hàng đã nhận được mã số may mắn, đừng quên theo dõi livestream Chương trình “Quay số may mắn trúng TIỀN TỶ” để có được cơ hội nhận ngay phần quà siêu khủng nhé.

Thời gian quay số dự kiến: 07/07/2023 và phát trực tiếp trên fanpage Daikin Vietnam https://www.facebook.com/DaikinVietnam

4. Cách thức tham gia chương trình:

Đăng ký thông tin Khách Hàng trên ứng dụng Daikin Vietnam và tham gia chương trình:

Bước 1: Tải ứng dụng Daikin Vietnam trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản và điền thông tin theo yêu cầu trên ứng dụng.

Bước 3: Đăng ký sản phẩm mới mua bằng cách quét mã vạch trên vỏ thùng dàn nóng và dàn lạnh hoặc quét mã QR có trên thân máy của dàn nóng và dàn lạnh.

Bước 4: Chụp hình dàn nóng và dàn lạnh sau khi lắp đặt.

* Lưu ý: sản phẩm phải được kích hoạt bảo hành trước khi đăng ký để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tham gia chương trình quay số trúng thưởng với quà tặng trị giá 01 tỷ VNĐ.

- Khách Hàng tham gia bằng cách xem chương trình quay số trực tiếp tại trang Daikin Vietnam fanpage https://www.facebook.com/DaikinVietnam.

- Daikin Vietnam sử dụng mã số may mắn được cấp trên ứng dụng Daikin Vietnam để quay số trực tiếp bằng phần mềm quay số.

- Danh sách mã số may mắn tham gia quay số sẽ được đăng tải trên website chính thức của Vietnam trước ít nhất 04 ngày diễn ra quay số trúng thưởng.

- Mã số may mắn đã trúng giải và thông tin khách hàng sẽ được đăng tải trên website chính thức của Vietnam.

- Daikin Vietnam liên hệ Khách Hàng trúng giải, kiểm tra thông tin mua hàng hợp lệ và tiến hành trao giải.

- Thông tin Khách Hàng trúng thưởng sau sẽ cập nhật trên trang Daikin Vietnam fanpage để Khách hàng biết và nhận giải.

- Daikin Vietnam được sử dụng tên, địa chỉ và hình ảnh Khách Hàng để quảng bá cho chương trình (trao giải và chụp ảnh lưu niệm) trong trường hợp được Khách Hàng đồng ý.

- Khách Hàng chịu thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật khi trúng thưởng.

5. Điều khoản áp dụng:

- Mỗi sản phẩm đăng ký mới trong ứng dụng tương đương với 01 lần nhận quà và 01 mã số may mắn, nhưng không quá 05 lần đăng ký sản phẩm trên một tài khoản Khách Hàng.

- Mỗi mã số may mắn chỉ tham gia chương trình quay số một lần duy nhất. Chỉ mã số may mắn được cấp từ ứng dụng DAIKIN VIETNAM là hợp lệ.

- Quà tặng và giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Hình chụp mã vạch/QR khi khai báo thông tin phải rõ ràng, không có dấu hiệu chỉnh sửa. Hình ảnh không trùng lặp giữa các máy. Nếu phát hiện hình ảnh chưa hợp lệ, có dấu hiệu chỉnh sửa, Daikin Vietnam sẽ tiến hành xác minh. Daikin Vietnam bảo lưu quyền từ chối tặng quà, trao thưởng theo thể lệ đã công bố đối với những trường hợp không đáp ứng đầy đủ điều kiện của chương trình và/hoặc có dấu hiệu gian lận.

- Daikin Vietnam tiến hành xác minh và trao giải quay số trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày 30/06/2023 là ngày kết thúc chương trình. Nếu quá thời gian nêu trên mà Khách Hàng vẫn chưa cung cấp đầy đủ giấy tờ xác minh theo yêu cầu từ Daikin Vietnam và chưa được Daikin Vietnam xác nhận là hợp lệ, thì coi như Khách Hàng không được trúng giải và sẽ được thông báo bằng văn bản và Daikin Vietnam sẽ tổ chức quay số lại cho đến khi có khách hàng trúng giải hợp lệ.

- Khách Hàng nhận giải quay số trúng thưởng phải chịu chi phí kiểm tra và xác minh giải thưởng.

- Chương trình không áp dụng cho người mua hàng dưới 18 tuổi, nhân viên hay người thân của nhân viên thuộc Đại lý trực tiếp hoặc CTY CP Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Viết bình luận của bạn