Ưu điểm của máy ép chậm
Hy vọng với thông tin chia sẻ trên của Eco-mart đã giúp bạn hiểu rõ hơn máy ép hoa quả để bạn có thể lựa chọn được dòng máy ép phù hợp với gia đình mình.
1- Máy ép chậm là gì?
- Máy ép chậm là một thiết bị gia dụng tiện ích hoạt động theo nguyên lý lực ép của trục vít cùng với động cơ giảm tốc để làm chậm lại vòng quay của trục ép, giúp ép hoa quả, trái cây một cách triệt để mà không phá vỡ cấu trúc enzyme và hàm lượng vitamin có sẵn trong trái cây, rau củ quả.
2- Công dụng của máy ép chậm
-Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc chế biến đồ uống nhanh chóng.
- Bảo đảm an toàn trong khâu chế biến.
- Không gây tiếng ồn và dễ dàng khi sử dụng.
Để rõ hơn về công dụng và sự tiện ích khi sử dụng máy ép chậm hãy cùng Eco-mart điểm qua 1 số ưu điểm của máy ép hoa quả chậm.
- Máy ép chậm ít bị sinh nhiệt lượng nên có thể vận hành lâu hơn và hạn chế tiếng ồn, bảo toàn tối đa dưỡng chất trong nước ép thành phẩm.
- Ép được đa dạng các loại rau , lá và củ quả. Giữ được phần lớn các vitamin dưỡng chất trong rau củ và hoa quả.
- Máy ép chậm có thể ép được trái cây đông lạnh để cho ra món kem tuyết thơm ngon bổ dưỡng.
- Ép được gấp 2 lần so với dòng máy ép thông thường. Nước ép không bị phân tầng nước và oxy hoá.
- Ít tiếng ồn hơn khi vận hành. Vận hành được lâu mà không lo sẽ bị cháy động cơ do quá nhiệt.
- Dễ dàng lắp ráp và dễ dàng vệ sinh.
Hy vọng với thông tin chia sẻ trên của Eco-mart đã giúp bạn hiểu rõ hơn máy ép hoa quả để bạn có thể lựa chọn được dòng máy ép phù hợp với gia đình mình.