Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Ưu điểm nổi bật của Hitachi R-FVY510PGV0(GBK)- Tủ lạnh bán chạy nhất hiện nay

Thứ Hai, 23/10/2023
Tuấn TTD

Một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ cho không gian bếp của gia đình mình đó là chiếc tủ lạnh Hitachi R-FVY510PGV0(GBK). Vậy hãy cùng Eco-mart tìm hiểu xem tủ lạnh FVY510PGV0 có điểm gì nổi bật mà lại được bán chạy đến thế.

1. Tiết kiệm điện hơn nhờ công nghệ inverter + cảm biến Eco:

Sự kết hợp giữa công nghệ inverter cùng cảm biến Eco sẽ giúp tủ lạnh Hitachi 2 cánh R-FVY510PGV0(GBK) tiết kiệm điện tốt hơn. Khả năng điều chỉnh công suất linh hoạt giúp nhiệt độ nhanh đạt mức cài đặt và duy trì sự ổn định cao. Quá trình vận hành êm ái, khoa học giúp giảm điện tới 35%.

2. Tủ lạnh Hitachi R-FVY510PGV0(GBK) làm lạnh vượt trội

Công nghệ Dual Fan Cooling trên tủ lạnh R-FVY510PGV0(GBK) giúp quá trình làm lạnh diễn ra tốt hơn, duy trì sự khác biệt giữa hai ngăn. Từ đó giúp việc bảo quản diễn ra hiệu quả nhờ hai luồng khí lạnh độc lập, đảm bảo độ ẩm tới 90%, thực phẩm luôn đạt tươi ngon, trọn vị mà không bị nhiễm mùi.
3,Bộ lọc kháng khuẩn khử mùi Triple Power với 3 lớp bảo vệ


Giúp loại hoàn toàn mùi từ thực phẩm tạo nên trong quá trình dự trữ, nhất là những loại đồ ăn dùng lâu, trữ dài hạn bên trong. Chúng có thể gây mùi khó chịu mỗi khi bạn mở cửa hoặc bám lên các thực phẩm mới. Bộ lọc Triple Power sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.

4. Tủ lạnh Hitachi R-FVY510PGV0 có đệm cửa chống khuẩn

Chống lại sự hình thành của vi khuẩn và loại bỏ nấm mốc, thành phần gây hại, tủ lạnh Hitachi inverter R-FVY510PGV0(GBK) trang bị công nghệ hiện đại giúp bộ phận này luôn đảm bảo độ an toàn nhất. Đồng thời giúp cửa đóng kín và ngăn hơi lạnh thoát ra.Đặc biệt chiếc tủ này có ngăn rau quả riêng biệt giúp bạn lưu giữ nhiều với thời gian 1 tuần mà không bị khô héo hay hư hỏng. Thiết kế kín sẽ tránh được mùi lây nhiễm và khi việc cất trữ diễn ra vô cùng dễ dàng. Thêm vào đó là ngăn Selectable Zone có thể chuyển đổi để làm mát, làm lạnh, cấp đông mềm hoặc đông lạnh tùy theo thực phẩm đó là gì.

Với những ưu điểm nổi bật của Hitachi R-FVY510PGV0(GBK) vượt trội thì rõ ràng đây chiếc tủ lạnh bán chạy nhất hiện nay và là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Mua tại: https://eco-mart.vn/tu-lanh-hitachi-r-fvy510pgv0-gbk-inverter-406-lit-guong-den

Viết bình luận của bạn