Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Vì sao cần sở hữu máy sấy quần áo cho gia đình

Thứ Năm, 27/07/2023
Tuấn TTD

Vì sao đến thời điểm này bạn vẫn chưa sở hữu cho mình 1 chiếc máy sấy quần áo. Vậy có cần sở hữu máy sấy quần áo cho gia đình? hay không. Hãy cùng Eco-mart tìm hiểu vấn đề này nha.

 

Vì sao cần sở hữu máy sấy quần áo cho gia đình

Bạn đang không biết sử dụng máy sấy có làm hư hại quần áo, không cần thiết vì có thể phơi bên ngoài, chi phí cao, tốn nhiều điện năng nhưng hãy nhìn qua các lợi ích này bạn sẽ thay đổi suy nghĩ

Lợi ích từ việc sử dụng máy sấy
    ⁃    Trang phục khô nhanh chóng, bền đẹp và mềm mại
    ⁃    Thẩm mỹ cho không gian sống
    ⁃    Tránh được bụi bẩn khi phơi quần áo ở bên ngoài
    ⁃    Tiện lợi và tiết kiệm thời gian
    ⁃    Trang phục nhanh chóng và được làm mới và ít bị nhăn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy sấy đảm bảo đủ tiêu chí của khách hàng, từ dòng thông hơi, ngưng tụ hay bơm nhiệt. Các tính năng nổi bật trên dòng máy sấy hiện nay sẽ giúp quần áo luôn tươi mới, mềm mại.

Sấy đảo chiều: bằng cách di chuyển lồng sấy theo cả 2 chiều trong quá trình sấy, giúp cho quần áo giảm nhăn, không cần là ủi nhiều; không bị xoắn rối và quần áo được sấy khô đồng đều

Sensicaer cảm biến độ ẩm giúp cho quần áo được khô đúng lúc, kịp thời. Tránh hiện tượng sấy quá mức, gây hư hại quần áo.

Giảm phai màu quần áo, quần áo luôn bền màu, giảm phai màu quần áo đến 80% so với phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Delicatecare cảm biến chất liệu đồ vải, các loại vải cụ thể được xử lý sấy chính xác để duy trì hình dạng và chất lượng vải bằng cách điều chỉnh nhiệt độ chính xác kết hợp chuyển động của lồng sấy.

Ngoài ra, với dòng cao cấp của Electrolux có thêm công nghệ 3D Sensi nhận diện và quét sâu vào các loại vải và tự động điều chỉnh cài đặt để có kết quả sấy đồng đều. Từ lụa đến len, các loại vải luôn giữ được vẻ đẹp và cảm giác tuyệt vời. Ngay cả áo khoác lông vũ cũng được bảo vệ, giữ ấm tốt hơn đến 30% so với phơi khô trong không khí.

Qua những công dụng trên việc sở hữu một chiếc máy sấy quần áo cho nhà đình là rất cần thiết nhất là nhà có trẻ nhỏ. có nhiều quần áo hay thời tiến nồng ẩm... sẽ giúp bạn có quần áo khô nhanh hơn mà không hại đến sức khỏe cũng như quần áo.

Hãy đến Eco-mart trải nghiệm các dòng máy sấy hiện có đến từ thương hiệu nổi tiếng Electrolux nào

Viết bình luận của bạn