Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Vì sao nên mua mẫu tủ lạnh R-WB640VGV0(GBK) 4 cánh của Hitachi?

Thứ Năm, 23/11/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh là vật dụng cần thiết mà gia đình nào cũng phải có và khi nhắc đến tủ lạnh thì Hitachi là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tại siêu thị Eco-mart, mẫu tủ lạnh R-WB640VGV0(GBK) là mẫu bán chạy nhất của dòng Hitachi. Vậy tại sao mẫu tủ này lại bán chạy như vậy, hãy kéo hết bài viết để xem bạn nhé.

1./ Thiết kế

- Tủ lạnh Hitachi 4 cánh hót nhất 2023 R-WB640VGV0(GBK) là dòng Multi Door 4 cánh với thiết kế ngăn đá dưới. Tủ có dung tích lớn lên đến 596l , phù hợp cho gia đình khoảng 4-5 người dùng.

Giá: khoảng 30 triệu
Mua tại: https://eco-mart.vn/tu-lanh-hitachi-r-wb640vgv0-gbk-inverter-569-lit

2./ Tủ được trang bị đầy đủ công nghệ của một chiếc tủ lạnh Hitachi cao cấp

- Inventer và hệ thống quạt kép: Hệ thống quạt kép trên mẫu tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0(GBK) đưa không khí lạnh đến từng ngăn cần được làm lạnh. Làm lạnh độc lập cho từng ngăn.
- Ngăn hút chân không: Bơm chân không hút hết không khí & giảm oxy giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và giữ chất dinh dưỡng. Giữ độ ẩm bên trong thực phẩm, giảm tình trạng mất nước mà không cần bao bọc. Đây cũng là công nghệ độc quyền của Hitachi mà ở những dòng tủ cao cấp mới có.
- Ngăn chuyển đổi đa năng: Giúp bạn tùy chỉnh 4 chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng: Đông mềm, đông phụ, đông cứng, làm mát.
- Bộ lọc khử mùi Triple Power Filter: Bộ Khử Mùi Mạnh Mẽ mới, có thể khử lên tới 7 loại mùi: Thịt, cá, hải sản, hành tỏi, dầu mỡ,..


- Tấm cách nhiệt chân không (VIP): Được thiết kế hai bên hông tủ, giúp tủ lạnh inverter  R-WB640VGV0(GBK) giữ lạnh lên đến 12-15h ngay khi nhà bạn mất điện.
- Làm đá tự động, làm lạnh nhanh: Làm và lấy đá viên một cách dễ dàng và tiện lợi. Chế độ làm lạnh nhanh cho đồ uống và thực phẩm vô cùng tiện lợi.

Với những tính năng cao cấp như vậy nhưng model này có giá chỉ dao động trong khoảng hơn 30 triệu là quá hợp lý. Eco-mart tin rằng sau khi đọc bài viết này người dùng đã có cho mình những kiến thức để lựa chọn cho gia đình mình nhữnh chiếc tủ lạnh phù hợp nhất.

Viết bình luận của bạn