Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Vì sao phải mua tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-WB640PGV0

Thứ Sáu, 28/07/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-WB640PGV0 đã quá quen thuộc với người dùng mấy năm gần đây, tuy nhiên Vì sao phải mua tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-WB640PGV0 mà không phải 1 mẫu tủ 4 cánh nào khác thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

Vì sao phải mua tủ lạnh Hitachi 4 cánh R-WB640PGV0

1 Vì có ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone lưu trữ thực phẩm tươi ngon

Tủ lạnh Hitachi có ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone cũng là điểm nổi bật trên dòng tủ lạnh Hitachi nhiều cửa cao cấp, cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ cài đặt lý tưởng sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm và nhu cầu lưu trữ. Cụ thể:

  • Nhiệt độ -3°C (chế độ đông mềm Soft Freeze): giúp cấp đông mềm thực phẩm tươi sống (như thịt, cá) nhằm duy trì được dưỡng chất và độ tươi ngon, đồng thời hỗ trợ người dùng chế biến thực phẩm nhanh chóng mà không cần chờ đợi rã đông.
  • Nhiệt độ từ -18°C đến -20°C (chế độ đông lạnh Freezer): giúp người dùng tăng thêm không gian lưu trữ thực phẩm đông lạnh, thuận tiện cho việc sử dụng.

Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone trên tủ lạnh Hitachi Inverter 569 lít R-WB640PGV1 GMG cho phép chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt để bảo quản thực phẩm

2 Vì có bộ lọc 3 lớp Triple Power loại bỏ vi khuẩn, mùi khó chịu

Tủ lạnh Hitachi nhiều cửa được trang bị bộ lọc 3 lớp Triple Power, có khả năng diệt khuẩn đến 99% nhờ sở hữu các tính chất của than hoạt tính và chất xúc tác (Zeolite, Mangan Oxide).

Không những thế, bộ lọc này còn có thể khử được 7 phần tử gây mùi khó chịu và phổ biến nhất từ các loại thực phẩm bảo quản như mùi Ammonia, Methyl Mercaptan, Propanal, Trimethylamine, Acetaldehyd, Acetic Acid và Hexanal.

Nhờ đó, bộ lọc Triple Power giữ cho không gian bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ và tươi mát, góp phần bảo quản thực phẩm được tốt hơn cũng như mang lại sự thoải mái và hài lòng cho người dùng mỗi khi mở cửa tủ lạnh Hitachi.

3 Có làm lạnh hiệu quả thông qua hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh Hitachi sử dụng hệ thống quạt kép - một cho ngăn lạnh và một cho ngăn đá, kết hợp với công nghệ Inverter và cảm biến nhiệt Eco, nhờ đó giúp kiểm soát lượng khí lạnh mỗi ngăn và sử dụng điện năng hiệu quả hơn, tránh gây lãng phí.

Ngoài ra, hệ thống làm lạnh kép này còn giảm thiểu tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn lạnh và ngăn đá, đồng thời hỗ trợ cho quá trình làm lạnh diễn ra nhanh chóng hơn để giảm thiểu tình trạng hư hỏng thực phẩm do không đủ độ lạnh.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 569 lít R-WB640PVGVO GBK trang bị hệ thống làm lạnh kép giúp bảo quản thực phẩm toàn diện và giảm thiểu lẫn mùi hôi đáng kể

4 Lại có làm đá tự động dễ dàng tiện lợi

Chế độ làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi nhiều cửa, giúp bạn không cần phải bận tâm về thời gian làm đá theo cách thủ công mà vẫn có thể sử dụng được những viên đá mỗi ngày.

Bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa nước bên trong ngăn lạnh, tủ lạnh sẽ tự động và làm đá viên một cách liên tục, từ đó thuận tiện cho việc sử dụng của bạn và cả gia đình.

Làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi nhiều cửa cao cấp giúp người dùng sử dụng đá viên thoải mái, giảm thiểu thao tác làm đá theo cách thủ công

Làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi nhiều cửa cao cấp giúp người dùng sử dụng đá viên thoải mái, giảm thiểu thao tác làm đá theo cách thủ công

5 Có thêm ngăn hút chân không

Ngăm hút chân không là hút sạch không khí bên trong từ đó tạo ra môi trường không có không khí tồn tại được gọi là môi trường chân không.
Giữ thực phẩm tươi ngon trong 7 ngày mang ra sử dụng mà không cần phải giã đông Tránh lây nhiễm mùi và vi khuẩn
Làm chậm quá trình hư hỏng, tăng thời gian bảo quản
Giữ được độ tươi ngon cho thức ăn mà không cần dùng chất bảo quản

 

Khay chuyển đổi (đồ khô - rau quả) trên tủ lạnh Hitachi cao cấp giúp bảo quản đồ khô hoặc rau quả tối ưu với môi trường phù hợp, giúp kéo dài thời gian bảo quản tốt hơn

....

Nhưng vậy đã đủ thuyết phục mọi người mua chiếc tủ lạnh Hitachi R-WB640PGV0 chưa. Nếu mua hãy chọn siêu thị Eco-Mart ngay nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn