Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Với 15 triệu có mua được tủ 4 cánh Sharp không?

Thứ Tư, 20/09/2023
Tuấn TTD

Với tài chính khoảng trên dưới 15 triệu một chút mà muốn mua tủ 4 cánh, có ngăn cấp đông mềm của Sharp thì nên mua mẫu nào? Đó là băn khoan của khá nhiều khách hàng. Hôm nay, hãy cùng Eco-mart đi tìm hiểu về dòng tủ lạnh này nhé!

Xem ngay: Có 20 triệu mua tủ lạnh nào của Sharp tốt nhất

 

Với 15 triệu có mua được tủ 4 cánh Sharp không?

Với mẫu tủ lạnh Sharp SJ-FX420VG-BK 420 lít giá tiền chỉ có 13-14 triệu, đời mới nhất hiện nay có đủ tiêu chí của khách hàng như:

Thiết kế hiện đại, trẻ trung
Khác với các dòng tủ lạnh Sharp trước đây chiếc tủ lạnh Sharp 420 lít SJ-FX420VG-BK được thiết kế phong cách mới lạ. Với 4 cánh cửa mở rộng, khác hoàn toàn so với các dòng tủ lạnh 2 cánh trước đây. Để có thể nâng cao được hiệu quả làm lạnh cũng như cấp đông thực phẩm, chiếc tủ lạnh này được tách riêng làm 2 dàn lạnh khác nhau.

Tiết kiệm điện năng vượt trội
Nhờ tính năng cao cấp Inverter mà chiếc tủ lạnh Sharp Side By Side SJ-FX420VG-BK có thể tiết kiệm tối đa điện năng hàng ngày cho gia đình bạn. Tuy có dung tích lớn nhưng nhờ có thể kiểm soát được hoạt động máy nén sẽ giúp chiếc tủ không tiêu tốn quá nhiều điện.

Làm lạnh và cấp đông thực phẩm nhanh chóng
Tủ lạnh Sharp 4 cánh FX420VG có thể bảo quản thực phẩm ở môi trường tốt nhất, giúp bạn có thể bảo quản thực phẩm trong vòng 7 ngày mà không gây hư hỏng. Khi sử dụng công nghệ làm lạnh kép thực phẩm bên trong tủ sẽ nhanh chóng nhận được hơi lạnh cho dù ở bất kỳ mọi ngóc ngách nào.

Dung tích bảo quản lớn
Để có thể bảo quản được hết tất cả các thực phẩm của gia đình bạn cũng như bảo quản thực phẩm trong nhiều ngày. Thì chiếc tủ lạnh dung tích lớn là không thể bỏ qua. Tủ lạnh Sharp Inverter SJ-FX420VG-BK được thiết kế vói dung tích 420 lít Chia thành 2 dàn lạnh khác nhau giúp bạn có thể bảo quản thực phẩm của gia đình bạn ở môi trường tốt nhất.

Mang lại không gian trong lành an toàn nhất
Thông thường nếu thực phẩm không được bảo quản tốt sẽ rất dễ bị vi khuẩn tấn công. Nhưng khi bảo quản thực phẩm bên trong tủ lạnh Sharp FX420VG-BK bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì công nghệ diệt khẩn Plasmacluster ion sẽ giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn được các vi khuẩn cũng như mùi hôi từ thức ăn gây ra.

 

Với những điểm nổi bật mà Eco-mart.vn nêu trên về chiếc tủ lạnh Sharp giá rẻ SJ-FX420VG-BK trong tầm giá 15 triệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như có thể lựa chọn được cho gia đình mình chiếc tủ lạnh tốt nhất đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm hàng ngày.

Viết bình luận của bạn