Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Xem ngay 3 công nghệ nổi bật trên máy giặt NA-V10FR1BVT

Thứ Bảy, 21/10/2023
Tuấn TTD

Máy giặt NA-V10FR1BVT với nhiều tiện ích ưu việt đặc biệt là giá lại rẻ nữa. Qua bài viết này của Eco-mart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu máy giặt này nhé.

Xem ngay 3 công nghệ nổi bật trên máy giặt  Panasonic NA-V10FR1BVT

1 Công nghệ Sấy

Nhờ có công nghệ sấy Hybrid Dry trên máy giặt Panasonic NA-V10FR1BVT làm mềm mịn quần áo khô và ngăn ngừa sự co rút sợi vải

Gồm 3 tính năng sấy: Sấy nhẹ, sấy khô, sấy diệt khuẩn:

+ Sấy nhẹ: Tối đa 1kg, Thời gian sấy(120/180 phút), áp dụng:sấy khô hoàn toàn khi có nhu cầu sử dụng gấp
+ Sấy khô: Tối đa 2kg, Thời gian sấy(30/120/180 phút), áp dụng: Sấy khô quần áo đã khô 1 phần
+ Sấy diệt khuẩn: Tối đa 0.5kg, Thời gian sấy(120/180 phút), áp dụng: Sấy khô và diệt khuẩn 99%

Tính năng sấy nâng niu trên máy giặt sấy, giúp sấy khô quần áo ở mức nhiệt độ chỉ xấp xỉ. 65 ℃ giúp giảm sự co rút sợi vải tới 15% so với các công nghệ sấy thông thường

2  Công nghệ điệt khuẩn toàn diện

⁃    Công nghệ Blue Ag+: Đây là công nghệ độc quyền của máy giặt Panasonic. Giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn mà không cần giặt ở nhiệt độ cao .Công nghệ kết hợp giữa tia UV và ion Ag+ không chỉ giúp loại bỏ vi khuẩn mà còn giúp tiết kiệm điện và bảo vệ quấn áo ít bị phai màu và co rút hơn.

   •    Sấy diệt khuẩn: Sấy diệt khuẩn loại bỏ 99,99% vi khuẩn bằng cách giữ quần áo ở nhiệt độ cao hơn 50ºC trong quá trình sấy.

    ⁃    Công nghệ Stain Master + giúp máy giặt NA-V10FR1BVT (Giặt chuyên biệt cho những vết bẩn cứng đầu) loại bỏ 99,99% vi khuẩn và 99%  tác nhân gây di ứng với giặt nước nóng 60ºC và 90ºC và loại bỏ Vết Bẩn Chuyên Sâu (Bùn đất, dầu mỡ, cổ tay áo) ở nhiệt độ 40 độ C


 
    •    Vê sinh lồng giặt : loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và chất tẩy rửa trong lồng giặt khi sử dụng nước nóng hoặc chức năng Blue AG+ để ngăn chặn mùi hôi và đảm bảo hiệu quả giặt giũ.

3 Các tiện ích thông minh

+ Thông báo quá trình giặt: Thông báo đến điện thoại thông minh của bạn khi giặt xong. Điều này cho phép bạn nhận thông báo quá trình giặt đã hoàn thành ngay cả khi bạn không ở gần máy giặt.

 - Công nghệ AI Smart Wash:  máy giặt Panasonic của ngang nói chung hay mã NA-V10FR1BVT Sử dụng bộ 4 Cảm biến thông minh (Khối lượng giặt, Mực nước sử dụng, Nhiệt độ, Chuyển Động quay lồng giặt) tùy chỉnh các chế độ giặt, giúp đạt hiệu quả giặt tối đa.


+ Cá nhân hóa các chương trình giặt theo sở thích: máy giặt NA-V10FR1BVT bạn có thể dễ dàng thiết lập chu trình riêng của mình với các cài đặt chi tiết như nhiệt độ nước và số lần xả thông qua điện thoại thông minh của bạn.

+ Thời gian bảo trì bảo dưỡng: Thông báo thời gian bảo trì và hướng dẫn xử lý lỗi khi
sử dụng điện thoại thông minh.

+ Điều khiển từ xa: Thời gian hoàn thành chu trình giặt có thể được thay đổi bằng điện thoại thông minh. Không cần phải lo lắng về thời gian hoàn thành đồ giặt nữa.

Trên đây là 3 công nghệ nổi bật trên máy giặt NA-V10FR1BVT. Hãy đến điện máy Eco-mart để tìm hiểu thêm và mua được giá tốt nhất nhé!

Viết bình luận của bạn