Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Xem kênh VTV trên Tivi Samsung dùng VTVgo mượt mà cài đặt đơn giản

Thứ Bảy, 18/11/2023
Admin

Việc tải các ứng dụng phục vụ xem các kênh truyền hình VTV trên tivi Samsung được nhiều người tìm kiếm , tuy nhiên ứng dụng VTVgo luôn được lựa chọn hàng đầu bởi tốc độ xử lý kênh truyền hình , chất lượng hiển thị và giao diện dễ dàng sử dụng.Trong bài viết này siêu thị Eco-mart sẽ hướng dẫn bạn chi tiết việc thực hiện tải ứng dụng này về Tivi Samsung của mình.

Bước 1: Nhấn nút hình ngôi nhà trên điều khiển tivi samsung để giao diện màn hình chuyển đến khu lựa chọn ứng dụng

ớc 2: Tiếp theo, hãy truy cập kho ứng dụng trên smart tivi Samsung bằng cách lựa chọn biểu tượng APPS. 

Bước 3: Sau khi nhấn vào biểu tượng APP trên tivi samsung. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập tà khoản Samsung để được phép thao tác 

  • Nếu chưa có tài khoản samsung, bạn hãy tìm kiếm các bài viết hướng dẫn tạo tài khoản.hoặc đăng ký tài khoản samsung theo hướng dẫn : https://eco-mart.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-samsung-tren-tivi 
  • Nếu đã có tài khoảng samsung, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn Đồng ý để bắt đầu tìm kiếm và tải ứng dụng mình thích.

Bước 4: Khi truy cập thành công kho ứng dụng tivi samsung. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm và gõ ứng dụng VTVgo để thực hiện tải xuống nhanh chóng.

Bước 5: Ứng dụng VTV go khi đó sẽ hiển thị trên màn hình. Và bạn chỉ cần chọn Cài đặt để hệ thống tự động tải xuống và cài đặt trên tivi Samsung.

Việc tải xuống và cài đặt ứng dụng sẽ là hoàn toàn tự động. Vậy nên bạn không cần thực hiện thêm các thao tác phụ khác. Khi ứng dụng VTV go đã được tải xuống sẽ có biểu tượng minh họa xuất hiện trên kho ứng dụng của bạn. Và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó,chọn thêm vào màn hình và sử dụng bình thường.

Trên là các bước hướng dẫn tải ứng dụng VTVgo trên Tivi Samsung , Điện máy Eco-mart mong muốn quý khác sẽ xem được đầy đủ các kênh truyền hình VTV sắc nét , quá trình thực hiện nếu cần hỗ trợ vui lòng gọi : 0974178586 - 02439656356

Viết bình luận của bạn