Siêu thị Điện máy Eco-Mart

BẢNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH AI CONTROL TRÊN MÁY GIẶT SAMSUNG LÀ GÌ?

Thứ Năm, 27/07/2023
Tuấn TTD

Máy giặt Samsung thế hệ mới tích hợp trí tuệ nhân tạo AI sẽ giúp cá nhân hóa trải nghiệm người dùng với bảng điều khiển thông minh AI, được thiết kế tinh giản và sang trọng duy nhất chỉ Samsung có. Cùng siêu thị điện máy ECO-MART tìm hiểu về AI Control qua bài viết này nhé!

1. Bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Bảng điều khiển AI Control mới xuất hiện trên các máy giặt Samsung 2021, được thiết kế tinh giản, sang trọng, dễ thao tác . Không giống như bảng điều khiển của dòng máy giặt thế hệ cũ với nhiều nút chế độ, AI Control được tinh giản chỉ còn một nút vặn và giao diện 2 thứ tiếng là Việt và tiếng Anh trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

2 . Ưu điểm nổi bật của bảng điều khiển AI Control

Ghi nhớ và đề xuất chế độ :
AI Control là công nghệ hoàn toàn mới, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để ghi nhớ 10 lần sử dụng đầu tiên và phân tích thói quen sử  dụng, từ đó cá nhân hóa trải nghiệm cho từng người dùng và điều khiển mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần xoay nút vặn, các chế độ giặt sẽ hiển thị theo lịch sử sử dụng, do đó người dùng sẽ dàng tìm thấy chu trình giặt yêu thích được sắp xếp ở đầu cùng với các cài đặt bổ sung mà không cần phải tùy chỉnh thêm.

Hiển thị trực quan thông minh và báo lỗi :
Nếu như dòng máy giặt thế hệ cũ gặp phải sự cố, thì máy sẽ báo lỗi bằng cách hiển thị mã lỗi trên màn hình hoặc âm thanh. Điều này khá bất tiện bởi người dùng khó nhận biết chính xác lỗi để đưa ra phương án sửa chữa thì Samsung đã đưa ra giải pháp giải quyết mọi thắc mắc của người tiêu dùng với khả năng hiển thị tiếng Việt có dấu, bảng điều khiển AI Control sẽ hiển thị kết hợp tên lỗi cùng cách khắc phục như : nước yếu , lồng giặt bẩn, cửa chưa đóng... v v . giúp bạn dễ dàng xác định được lỗi và sửa chữa nếu lỗi không nghiêm trọng.

Liên kết chế độ giặt-sấy giữa máy giặt và máy sấy :
Sau khi giặt, người dùng chỉ cần lấy áo quần từ máy giặt qua máy sấy, máy sấy sẽ liên kết với máy giặt . tự động đề xuất chế độ sấy phù hợp nhất cho quần áo dựa trên chế độ giặt trước đó.

Điều khiển mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng SmartThings :
Máy giặt Samsung AI hỗ trợ Internet of Things (IoT), có thể kết nối với các thiết bị thông minh như smartphone, TV, Tủ lạnh Family Hub, các sản phẩm gia dụng khác cũng như các thiết bị như Alexa và Google Home. Ứng dụng SmartThings không chỉ điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi, mà còn đề xuất chế độ giặt theo loại vải và quản lý thời gian giặt giũ theo mong muốn.

Nhìn chung: Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung mới 2021 hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Đi cùng với nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy giặt hơn.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của quầy bar sành điệu trên tủ lạnh Bespoke Multidoor Samsung, quý khách muốn mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với điện máy Eco-mart qua: https://eco-mart.vn/

Viết bình luận của bạn