Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi?

Thứ Bảy, 26/08/2023
Tuấn TTD

Không chỉ ghi điểm với thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Công nghệ tủ lạnh Hitachi còn là một trong những điểm cộng giúp người tiêu dùng chọn lựa cho gia đình. Sau đây hãy cùng Eco-mart điểm qua xem đó là những công nghệ đặc biệt nào mà giúp tủ lạnh Hitachi bán chạy đến thế.

1, Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép:

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tù lạnh Hitachi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát, rồi lại vòng lên trên.

 

Như vậy nhiệt độ của hai ngăn được xử lí độc lập, duy trì nhiệt độ luôn ở mức lí tưởng, không có trường hợp tủ được làm lạnh quá mức dẫn đến hao tốn điện năng hay độ lạnh không đủ như trước.

2, Làm lạnh đột phá với ngăn chân không:

Ngăn chân không được trang bị giúp tủ lạnh tạo môi trường lưu trữ thực phẩm với áp suất chân không 0.8 atm, giúp kéo dài thời gian lưu trữ. Đảm bảo thực phẩm luôn được tươi ngon trong thời gian dài và giữ được dưỡng chất so với ngăn bảo quản thông thường.


Đặc biệt ngăn chân không còn có bộ phẩn cảm biến có khả năng nhận biết và điều chỉnh nhiệt độ tự động phù hợp với từng loại thực phẩm. Giúp chúng được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

3, Công nghệ Frost Recycling làm lạnh tối đa:

Công nghệ Frost Recycling ở tủ lạnh Hitachi được ứng dụng trên các tủ lạnh có dung tích lớn. Công nghệ này được đánh giá là một trong những công nghệ làm lạnh sáng tạo, độc đáo mà không cần máy nén.


Cụ thể hơn là khi tủ lạnh đạt đến nhiệt độ phù hợp, máy nén sẽ tự động tắt và tuyến trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp. Sự kết hợp giữa máy nén và hệ thống cách nhiệt bằng tấm chân không giúp tủ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng tốt nhất.
Công nghệ Frost Recycling vì không sử dụng máy nén nên tiết kiệm điện năng đáng kể. Đây là một điểm nhấn trong sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hitach. Ngoài ra, còn đạt được hiệu quả sinh thái hoàn chỉnh nhất trong các công nghệ làm lạnh tính đến hiện nay.

4, Công nghệ Air Jet Flow của tủ lạnh Hitachi:

Air Jet Flow là công nghệ làm lạnh thường được ứng dụng cho các tủ lạnh có dung tích nhỏ của Hitachi. Công nghệ này chủ yếu ứng dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ, giúp làm lạnh hiệu quả hơn.


Điểm khác biệt phải nói đến chính là sự bố trí các cổng thoát gió. Với sự tính toàn vô cùng thông minh về vị trí, giúp gió đảm bảo lực đẩy khí lạnh lan tỏa đến đều mọi vị trí ngóc ngách trong tủ. Chính điểm này, đã giúp tủ lạnh Hitachi dù ở trong tình trạng mất điện đột ngột, thì khi khởi động lại, tủ vẫn nhanh chóng làm lạnh đến độ cần thiết giúp thực phẩm không bị hư hại.

5, Công nghệ Minus Zero:

Minus Zero là một công nghệ tủ lạnh Hitachi làm lạnh được ứng dụng trên các dòng

Sản phẩm tủ lạnh hai cửa, dung tích nhỉnh hơn các dòng ứng dụng công nghệ Air Jet Flow. Công nghệ hoạt động dựa trên việc trang bị một tấm nhôm bức xạ nhiệt (hay còn gọi là vỉ lạnh) có khả năng hấp thu và phát độ lạnh làm nhiều hơn trong khi tiêu thụ lượng điện năng không thay đổi. Thêm vào đó, công nghệ Minus Zero còn mang lại hiệu quả giữ ẩm trong tủ rất tốt nên các loại rau, củ, quả của bạn sẽ không bị mất nước và đảm bảo dinh dưỡng trong nhiều ngày.

Với các công nghệ làm lạnh đột phá, ấn tượng đang sở hữu trên đây, tủ lạnh Hitachi xứng đáng trở thành chiếc tủ lạnh được người dùng lựa chọn hàng đầu.

Viết bình luận của bạn