Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic đời mới nhất

Thứ Sáu, 22/09/2023
Tuấn TTD

Các bạn đã biết công nghệ làm lạnh trên tủ panasonic chưa. Qua bài viết này hi vọng giúp mọi người biết thêm về công nghệ làm lạnh và tác dụng của công nghệ đó như thế nào nhé.

Xem ngay: Công nghệ Blue Ag+ trên tủ lạnh Panasonic là gì? Công dụng

                7 công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic 2023

4 công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic mà bạn nên biết

1 Công nghệ làm lạnh Panaroma

Công nghệ làm lạnh Panaroma là công nghệ độc quyền của Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông của tủ lạnh. Công nghệ này hoạt động nhờ luồng khí lạnh được thổi nhanh và lưu thông đồng đều khắp mọi vị trí ở ngăn đông. Thực phẩm sẽ nhận được đầy đủ hơi lạnh kể cả khi ngăn đông đã chứa đầy thực phẩm. Nhờ khí lạnh lan tỏa nhanh chóng, thực phẩm được làm lạnh nhanh, nhiệt độ ổn định giúp tiết kiệm điện.

2 Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Tủ lạnh Panasonic được thiết kế hệ thống làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc: quạt thổi hơi lạnh từ dàn lạnh ẩn trong thân tủ qua các khe dẫn hơi lạnh tới các ngăn.

Ưu điểm: lớn nhất của tủ dạng này là các ngăn sẽ không bị đóng tuyết do hơi lạnh được đưa vào qua quạt thổi. Tủ lạnh làm lạnh gián tiếp còn được trang bị chế độ xả tuyết tự động cho dàn lạnh bên trong tủ theo chu kỳ. Cứ khoảng 6 tiếng, tủ lạnh sẽ bật cuộn dây nhiệt làm nóng và bộ cảm biến nhiệt để tủ lạnh bắt đầu tự động xả tuyết, giúp cho thực phẩm không bị đóng tuyết.

Nhược điểm: Khi tủ lạnh thực hiện xả tuyết, máy của tủ lạnh sẽ tự tắt và khởi động lại từ đầu sau khi xả tuyết xong. Chính vì như vậy, quá trình này sẽ khiến cho tủ lạnh bị giảm đi tuổi thọ đáng kể, đồng thời hạn chế khả năng tiết kiệm điện năng của tủ lạnh, dẫn đến tăng chi phí.

3 Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh. Thực phẩm của gia đình bạn sẽ luôn được giữ lạnh ổn định, đồng đều, giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon và có thể giữ được lâu.

4 Ngăn lạnh Chilled Case

Thay vì đông cứng thực phẩm, ngăn lạnh Chilled Case sẽ giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm bằng cách ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5°C ~ 3.5°C. Ưu điểm nổi trội của ngăn này là bạn có thể trữ thực phẩm tươi dùng trong ngày được, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo dinh dưỡng.

Các công nghệ trên đều được phát triển, hoàn thiện mỗi ngày và bổ trợ lẫn nhau mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Khám phá ngay những mẫu tủ lạnh Panasonic sở hữu công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất, giá hợp lý.

Trên đây là các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic đời mới nhất. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm or đặt hàng giá tốt mời các bạn truy cập wedsete Eco-mart.vn nha.

Viết bình luận của bạn