Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cách sử dụng ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Thứ Sáu, 22/09/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Panasonic là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế đẹp, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng tủ lạnh Panasonic đúng cách và hiệu quả chưa? Cùng theo dõi trong bài viết sau đây của điện máy Eco Mart Đông Anh để biết thêm nhé.

Xem thêm: Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic đời mới nhất

                 Chức năng làm đá tự động Auto Ice trên tủ lạnh Panasonic là gì? Công dụng

 

* Ngăn đông mềm Prime Fresh+ của Panasonic là gì?

Ngăn đông là ngăn riêng biệt được thiết kế dạng kín giúp bảo quản các thực phẩm tươi sống (thịt, cá, hải sản) ở mức nhiệt độ là -3 độ C. Ở trạng thái đông mềm thịt, cá sẽ có lớp băng mỏng ở bề mặt nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm mại của thịt cá.

* Tác dụng của ngăn đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Công nghệ Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic giúp đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm có lớp đông nhẹ bề mặt. Sau 2 tiếng, nhiệt độ bề mặt thực phẩm ở mức -3 độ C. Nhờ đó, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ, thực phẩm giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Đặc biệt hơn, cấp đông mềm PrimeFresh+ có thể khử mùi vượt trội nhờ phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.

Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic bạn cần lưu ý để tủ lạnh chạy đúng công suất, bền bỉ cùng thời gian và đảm bảo sức khỏe của gia đình:
Đối với thực phẩm đã rã đông sau khi bỏ khỏi ngăn đá, cần sử dụng ngay, tránh cho ngược lại vào tủ lạnh.

Đối với thực phẩm tươi sống, cần sơ chế qua và tháo túi bóng rồi mới cho vào tủ lạnh.
Sử dụng đúng chức năng của ngăn để thức ăn và ngăn đựng rau theo hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic để mang lại hiệu quả giữ lạnh phù hợp với từng loại thức ăn.
Đối với các thực phẩm tươi sống để tủ như cá hay thịt cần được lưu trữ tại nhiệt độ tủ lạnh là 3 - 7 độ C, tối đa trong 1 tuần. Lưu ý bọc cẩn thận để tránh nhiễm khuẩn sang đồ ăn chín khác có trong tủ lạnh.

*Cách chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+

Tủ lạnh có ngăn đông mềm là tính năng được trang bị trên hầu hết các sản phẩm tủ lạnh Panasonic trên thị trường hiện nay. Tính năng này giúp bảo quản thực phẩm không bị đóng băng nhưng vẫn đảm bảo đủ nhiệt độ trong quá trình bảo quản, bạn cũng không cần phải mất thời gian để đợi rã đông như bảo quản thực phẩm trên ngăn đá, thực phẩm sẽ giữ được trọn vẹn vị thơm ngon vốn có như lúc mới mua, đây là tính năng được đánh giá cao trên dòng tủ lạnh mà rất ít hãng có được.

Để kích hoạt được tính năng này trên tủ lạnh Panasonic, bạn cần nhấn và giữ nút “Prime Fresh” cho đến khi đèn LED “Prime Fresh+” sáng lên là được.

Ấn nút "Prime Fresh" trên bảng điều khiển cho đến khi đèn led "Prime Fresh+" sáng.


Trên đây là cách sử dụng ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic rất đơn giản. Quý khác có mua hàng hãy liên hệ trực tiếp Eco-mart để mua giá rẻ và chính sách tốt nhé.

Viết bình luận của bạn