Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ Fresh Safe trong ngăn rau củ trên tủ lạnh Panasonic

Thứ Năm, 03/08/2023
Tuấn TTD

Panasonic-Thương hiệu đi đầu trong việc đưa ra những giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người tiêu dùng với những công nghệ cao cấp hiện đại hiệu quả nhất!Và trong bài hôm nay của Eco-mart.vn,chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về công nghệ Fresh Safe trong ngăn rau củ trên tủ lạnh Panasonic nhé!

1 Công nghệ Fresh Safe là gì?

- Ngăn Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic là khoảng trống bảo quản kín gió có đệm lót ngăn khí lạnh tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Bộ phận này làm mát từ bên ngoài để duy trì nhiệt độ tối ưu và phạm vi độ ẩm 90% để giữ cho hoa quả và rau củ tươi tối đa trong vòng 7 ngày.

2 Hoạt động của công nghệ Fresh Safe trong ngăn rau củ trên tủ lạnh Panasonic

- Ngăn Fresh Safe có kết cấu kín gió để đảm bảo rằng hoa quả và rau củ luôn tươi ngon, mọng nước ở độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng.

- Không khí lạnh đi vào các khoảng trống và làm mát thực phẩm trực tiếp. Các khoảng trống được lấp kín và thực phẩm được làm mát xung quanh ngăn.

- Fresh Safe có bộ lọc chống nấm giúp giữ cho thực phẩm tươi bằng cách đáp ứng các thay đổi về độ ẩm và duy trì mức ẩm tối ưu trong không khí.

3. Những lợi ích của ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe đem lại

- Dung tích vượt trội, dự trữ thả ga
Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe được Panasonic cải tiến với dung tích lớn hơn, giúp bạn có thể thoải mái dự trữ rau quả, trái cây cho gia đình trong nhiều ngày.

- Bảo vệ Vitamin và hàm lượng dinh dưỡng
Ngăn Fresh Safe sử dụng đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây và màu xanh da trời giúp kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của rau quả, tăng hàm lượng vitamin thực tế. Do ngăn có đèn nên quá trình quang hợp tự nhiên của rau và trái cây vẫn được tiếp tục diễn ra khi lưu trữ. Nhờ đó, rau quả không chỉ được bảo quản tươi lâu hơn mà còn tăng cường hàm lượng dinh dưỡng đáng kể.

- Độ ẩm cao giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn
Ngăn rau quả Fresh Safe với độ ẩm cao và nhiệt độ không đổi giúp rau củ và trái cây được bảo quản tốt nhất, luôn tươi ngon, mọng nước như lúc mới mua về. Hơn nữa, ngăn còn được thiết kế kín, rộng rãi và độ ẩm được lưu giữ khoảng 90% để bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm trong nhiều ngày liền mà không lo khô héo hay mất đi chất dinh dưỡng.


Trước khi cho vào tủ lạnh, bạn hãy cắt bỏ phần gốc, lá sâu, những phần bị dập hoặc héo úng và dùng giấy báo/màng bọc đục lỗ để gói rau củ, trái cây. Với ngăn Fresh Safe có Bộ Lọc Kiểm Soát Độ Ẩm, dòng tủ lạnh Prime+ Edition của Panasonic sẽ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn khi có khả năng kiểm soát độ ẩm tối ưu trong ngăn rau chuyên biệt, tạo môi trường lý tưởng để bảo quản trái cây và rau củ tươi xanh lâu hơn, đặc biệt là với thời tiết oi bức khi vào hè.


Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngăn Fresh Safe có mặt ở:
* Tất cả sản phẩm của dòng tủ lạnh Prime+ Edition, nổi bật phải kể đến như NR-CW530XMMV,
* Dòng tủ lạnh 4 cánh, điển hình như NR-DZ601YGKV, NR-DZ601VGKV
* Dòng tủ lạnh 2 cánh ngăn đá dưới, điển hình như tủ NR-BX471XGKV, NR-BV361WGKV
* Dòng tủ lạnh 2 cánh ngăn đá trên với sản phẩm tiêu biểu như NR-TL381GPKV


Trên đây là những điều cần biết về công nghệ Fresh Safe trong ngăn rau củ trên tủ lạnh Panasonic. Các bạn nhanh tay truy cập website Eco-mart.vn để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo các sản phẩm tủ lạnh Panasonic có công nghệ Fresh Safe nhé!

Viết bình luận của bạn