Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ Frost Recycling Cooling trên tủ lạnh Hitachi là gì? Công dụng

Chủ Nhật, 10/09/2023
Tuấn TTD

Đã từ lâu, tủ lạnh Hitachi luôn được cho là chuẩn mực của một chiếc tủ lạnh của gia đình. Không những có thiết kế bóng bẩy, sang trọng và thời thượng, những chiếc tủ lạnh của Hitachi còn là nơi hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất của hãng gia dụng số 1 Nhật Bản với rất nhiều tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Một trong những công nghệ không thể thiếu khi nhắc đến tủ lạnh Hitachi đó là công nghệ Frost Recyling.

Tham khảo thêm: Công nghệ Nano Titanium trên tủ lạnh Hitachi là gì? Công dụng

                         Công nghệ Dual Fan Cooling trên tủ lạnh Hitachi là gì? Công dụng

Công nghệ Frost Recycling Cooling trên tủ lạnh Hitachi là gì?

Được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh dung tích lớn, công nghệ làm lạnh Frost Recyling đến từ Hitachi là một sáng tạo vô cùng độc đáo, cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần máy nén. Việc làm lạnh độc lập này sẽ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Công dụng

Khi ngăn đông đạt đến độ lạnh phù hợp cực đại,máy nén sẽ tự động được tắt giảm quá trình cung cấp khí lạnh, bộ phận cảm biến nhiệt trong tủ lạnh hitachi inverter sẽ nhận biết và tự động điều chỉnh bằng cách ngưng cung cấp luồng khí lạnh, khi đó tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp, hoạt động tương tự đối với ngăn mát.

Như vậy, nhiệt độ của hai ngăn được xử lý độc lập, duy trì nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng, không có trường hợp tủ được làm lạnh quá mức dẫn đến hao tốn điện năng hay độ lạnh không đủ như trước. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và hệ thống cách nhiệt tiên tiến bằng tấm chân không giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.


Đấy cũng là lí do mà tủ Hitachi luôn được khách hàng chọn lựa và tin dùng hàng đầu trong lĩnh vực tủ lạnh. Trên đây là công nghệ Frost Recycling Cooling trên tủ lạnh Hitachi và công dụng của nó. Quý khách có nhu cầu mua các mẫu tủ HItachi đời mới hãy truy cập ngay: https://eco-mart.vn/

Viết bình luận của bạn