Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh Hitachi là gì? Công dụng

Thứ Ba, 05/09/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng có tần suất sử dụng nhiều nhất ở các gia đình. Việc vận hành liên tục 24/24 làm cho tủ lạnh luôn là thiết bị tốn nhiều chi phí điện năng nhất.
Tuy nhiên với sự xuất hiện của công nghệ Inverter, các dòng tủ lạnh đã khắc phục triệt để được hết vấn đề đó. Trong đó dòng tủ lạnh Hitachi Inverter là tủ lạnh thế hệ mới được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và cực kỳ tiết kiệm điện.

Xem thêm: Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi?

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh Hitachi là gì?

Inverter là công nghệ cảm biến tần khi hoạt động. Thiết bị được ứng dụng công nghệ Inverter sẽ có nhiều mức tần số, thích hợp với nhiều mức công suất khác nhau để tăng hoặc giảm tải năng lượng khi cần thiết.

Công dụng Inverter trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh Hitachi  đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30 - 50% so với tủ lạnh thông thường. Đặc biệt Công nghệ Inverter kết hợp hệ thống quạt kép cùng máy nén Inverter giúp làm lạnh độc lập và hiệu quả cho cả hai ngăn, ngăn mát và ngăn đá, không như những tủ lạnh thông thường khác chỉ có một quạt. Hệ thống quạt kép cải tiến mới mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn và làm lạnh cực mạnh.

Ngoài ra, công nghệ inverter còn giúp những chiếc tủ lạnh Hitachi giá re có thể chạy êm ái, xuyên suốt. Tuổi thọ được kéo dài, bạn sẽ không lo hỏng hóc. Trong khi vận hành, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu bởi các âm thanh mà máy phát ra, đảm bảo sự dễ chịu nhất.


Với những tính năng vượt trội của công nghệ Inverter trên tủ lạnh Hitachi. Đừng chần chừ nữa mà hãy đến với điện máy Eco-mart để bạn có thể sở hữu được 1 chiếc tủ lạnh vô cùng hiện đại và tiết kiệm.

Viết bình luận của bạn