Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh trên tủ lạnh Aqua

Thứ Năm, 27/07/2023
Tuấn TTD

Ngoài Các Tính năng hiện đại và thiết kế đẹp mắt, thì công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh trên tủ lạnh Aqua là điều đáng quan tâm nhất ở tủ lạnh. Hôm nay hãy để Eco-mart tư vấn cho bạn về công nghệ này nhé!

Khử mùi diệt khuẩn Deo-fresh

Công nghệ Deo-fresh ứng dụng khả năng diệt khuẩn của phân tử Nano bạc để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu, trả lại không gian thông thoáng, sạch sẽ trong tủ lạnh, thực phẩm nhờ đó sẽ giữ được sự tươi ngon lâu hơn, hạn chế phát sinh vi khuẩn gây biến đổi chất ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tủ lạnh Aqua được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành phù hợp túi tiền và các công nghệ hiện đại. Trong đó, công nghệ khử mùi diệt khuẩn được đánh giá cao về khả năng bảo đảm an toàn và giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Deo Fresh là một trong nhưng công nghệ khử mùi nổi bật của thương hiệu Aqua

Có thể thấy các sản phẩm tủ lạnh Aqua với những công nghệ kháng khuẩn Deo Fresh, khử mùi tiên tiến nhất đã mang lại hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Với mức giá hợp lý, thiết kế thời thượng, cùng nhiều tính năng thông minh đây xứng đáng là một sự lựa chọn an toàn của người nội trợ.

Trên đây là những gì bạn cần biết về công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh trên tủ lạnh Aqua. Hãy liên hệ với Eco-Mart để được tư vấn những sản phẩm tủ lạnh Aqua có công nghệ DEO Fresh tuyệt vời này.

Viết bình luận của bạn