Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ tự làm sạch mặt trong cửa (Smart Dual Spray) trên máy giặt Aqua

Thứ Năm, 14/09/2023
Tuấn TTD

Hiện nay, các dòng máy giặt lồng ngang Aqua còn được tích hợp công nghệ Smart Dual Spray giúp tự động làm sạch mặt trong cửa giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh máy cũng như bảo vệ quần áo sau mỗi lần giặt. Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu về công nghệ này nhé.

Tham khảo thêm: Ngăn rau củ và thực phẩm khô riêng biệt Humidity Zone - Dry Zone

                          Công nghệ T.ABT kháng khuẩn khử mùi thông minh

Công nghệ tự làm sạch mặt trong cửa (Smart Dual Spray)

Chắc hẳn nhiều lần các bạn sử dụng máy giặt lồng ngang  xong, các bạn tỏ ra khó chịu vì  cạn xà phòng, hay bọt của nước giặt, các sơ vải còn  xót lại dính vào mặt trong của cửa và vòng đệm cửa. Đừng lo lắng đã có công nghệ Smart Dual Spray trên máy giặt Aqua.

Nhờ trang bị công nghệ Smart Dual Spray với hệ thống vòi phun tự động nằm trên vòng đệm loại bỏ các vi khuẩn trên các sớ vải bằng tia nước, giúp quần áo được giặt sạch sẽ. Ngoài ra, công nghệ này giúp tự vệ sinh lồng giặt sau mỗi lần giặt, chống nấm mốc đến 99%bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

- Với tính năng tự làm sạch mặt trong cửa của máy giặt Aqua và vòng đệm cửa, Ở lần xả cuối cùng sẽ có 2 tia nước ở nước đươc trang bị ở vòng đệm cửa sẽ tiến hành tự vệ sinh vòng đệm cửa và mặt trong của máy giặt cửa ngang

- Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức để vệ sinh cửa máy giặt như những dòng máy khác. Nhờ công nghệ Smart Dual Spray, các hệ thống vòi phun tự động nằm trên vòng đệm  sẽ loại bỏ các vi khuẩn gây hại, chống nấm mốc, giúp quần áo của cả gia đình luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe và làn da.

Để biết thêm nhưng tính năng tiện ích các bạn có thể liên hệ https://eco-mart.vn/may-giat-aqua-sanyo

Viết bình luận của bạn