Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ Twin Inverter trên tủ lạnh Aqua? Công dụng

Chủ Nhật, 23/07/2023
Tuấn TTD

Công nghệ Twin Inverter trên tủ lạnh Aqua? Công dụng ra sao? thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Eco-mart sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này ngay sau đây.


1 Vậy Công Nghệ Twin Inverter trên dòng tủ lạnh Aqua là gì?

Công nghệ Twin Inverter trên tủ lạnh Aqua inverter là một công nghệ có khả năng sử dụng đồng thời máy nén Inverter kết hợp với quạt Inverter trong quá trình vận hành. (Hiện tại đa số các hãng khác chỉ trang bị Inverter trên máy nén).  Nhờ vậy tủ lạnh có thể hoạt động được êm ái, bền bỉ, mang đến nhiệt độ làm lạnh ổn định nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Inverter là công nghệ nén biến tần giúp điều khiển tất cả các hoạt động của tủ lạnh như làm lạnh, khử mùi, chiếu sáng đèn... Máy nén Inverter tự động điều chỉnh vòng quay ở mức độ duy trì hầu như chạy không tải khi đã đủ nhiệt, do đó giảm thiếu tối đa dư thừa điện năng

Với 2 bộ phận là máy nén Inverter và quạt Inverter.
* Máy nén Inverter: có thể tự động điều chỉnh tốc độ sao cho thích hợp với nhu cầu và khối lượng thực phẩm trữ trong tủ lạnh.
* Quạt Inverter: Sẽ giúp thổi luồng khí lạnh chuẩn xác và khoa học hơn.
*Nhờ cơ chế hoạt động thông minh của máy nén và cả quạt gió   công nghệ Twin Inverter đem lại cho người dùng những lợi ích tuyệt vời
 

Công dụng chính của Twin Inverter trên tủ lạnh Aqua bao gồm:

1. Tiết kiệm năng lượng: Twin Inverter điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy nén và quạt làm lạnh tùy thuộc vào nhiệt độ và tải công suất. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí điện khi sử dụng tủ lạnh, giúp bạn không phải đau đầu về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.
 
2. Làm lạnh nhanh chóng và không bị đông đá: Twin Inverter cho phép tủ lạnh Aqua làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngăn chặn tình trạng đóng tuyết ở cả ngăn đông lẫn ngăn mát, cho thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn hương vị trong suốt thời gian bảo quản.
 
3. Giữ nguyên độ ẩm: Twin Inverter giúp duy trì độ ẩm trong tủ lạnh Aqua. Điều này làm cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn và giữ nguyên độ tươi ngon.
 
4. Vận hành êm ái, bền bỉ:: Không chỉ tiết kiệm điện, cơ chế tự điều chỉnh tốc độ và vòng quay của máy nén còn góp phần giúp tủ lạnh vận hành được êm ái, không gây tiếng động khó chịu.  Twin Inverter giảm tiếng ồn phát sinh trong quá trình hoạt động của máy nén và quạt làm lạnh, mang lại môi trường yên tĩnh và thoải mái trong nhà.

 

Tóm lại với những công nghệ Twin Inverter giúp tủ lạnh Aqua có khả năng tiết kiệm điện hợp lý, phù hợp và tránh thất thoát điện năng trong mọi hòan cảnh sử dụng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: https://eco-mart.vn/

Viết bình luận của bạn