Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Hướng dẫn cách kết nối Blutooh trên tivi Sony với loa

Thứ Năm, 24/08/2023
Tuấn TTD

Các thiết bị loa Soundbar hiện nay đều có chức năng bắt bluetooth với loa, nhưng kết nối thế nào thì còn nhiều quý khách chưa biết. Hôm nay, Eco-mart xin hướng dẫn kết nối loa soundbar với TV Sony của bạn qua Bluetooth theo các bước sau:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tìm kiếm giọng nói trên tivi Sony

Hướng dẫn cách kết nối Blutooh trên tivi Sony với loa

Để thực hiện được thành công kết nối Bluetooth giữa loa với Tivi sony thì bạn phải chắc chắn rằng Loa và Tivi của bạn có hỗ trợ Bluetooth, sau đó:
Bước 1: Mở nguồn loa Bluetooth lên rồi nhấn giữ nguyên nút Bluetooth đến khi đèn của nút Bluetooth nhấp nháy xanh liên tục và trên màn hình hiển thị chữ Pairing để chúng sẵn sàng ghép nối bluetooth với thiết bị khác thì nhả tay ra.


Bước 2: Bật màn hình tivi Sony lên, sử dụng điều khiển từ xa chọn vào nút “Home’’ (Ưu tiên sử dụng remote để thực hiện cài đặt cho dễ nhé)


Bước 3: Sử dụng các phím di chuyển lên, xuống, trái phải và nút OK ở giữa để chọn vào mục bạn cần cài đặt. Để kết nối tivi Sony với loa bluetooth chúng ta sẽ vào phần “Cài đặt / Setting”.


Bước 4: Di chuyển đến phần cài đặt, chọn mục ‘’ điều khiển từ xa và phụ kiện’’, chọn bật Bluetooth, sau đó di chuyển xuông phần thêm thiết bị, Lúc này tivi sẽ tự động dò tìm các thiết bị Bluetooth xung quanh, hãy chắc chắn rằng loa bluetooth đã bật và nằm trong phạm vi kết nối.


Bước 5: Sau khi TV Sony hoàn thành tìm kiếm, chúng sẽ hiện ra những thiết bị có thể kết nối với tivi, bạn hãy chọn vào tên của loa bluetooth đang cần kết nối với tivi. Chẳng hạn như Sony HT-S700RF. Khi tivi hiển thị trạng thái là “Đã kết nối / Connected” thì tức là việc kết nối loa Bluetooth với tivi Sony đã thành công. Giờ bạn có thể nghe nhạc, xem phim, giải trí thỏa thích với chiếc loa mới này rồi.


Một điểm đặc biệt nữa là khi kết nối đồng bộ loa Sony với Tivi Sony thì bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc Remote của tivi để tăng giảm âm lượng theo ý muốn.

** Lưu ý: Các bước cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu TV Sony và loa soundbar của bạn. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của từng thiết bị để biết thông tin chi tiết.

Viết bình luận của bạn