Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Nanoe-X trên tủ lạnh panasonic là gì? Công dụng

Thứ Năm, 03/08/2023
Tuấn TTD

Công nghệ NanoeX là công nghệ độc quyền của Panasonic. Tủ lạnh Panasonic luôn nằm trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, với nhiều công nghệ hàng đầu đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cùng Eco-mart tìm hiểu xem công nghệ này có gì đặc biệt nhé!

1. Công nghệ Nanoe™ X trên tủ lạnh panasonic là gì?

Nanoe™ X là các hạt ion cỡ nano sinh ra từ độ ẩm trong không khí bên trong chứa 4,8 nghìn tỷ phân tử nước (OH) có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Chúng được phát tán đến mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh để giữ cho thực phẩm tươi mới và sạch khuẩn.

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanoe™ X

Bước 1: NanoeTMX tạo ra các phân tử nước có kích thước nano bằng cách đặt điện áp cao vào các hơi nước trong không khí.
Bước 2: Các phân tử nước được tạo ra có chứa gốc hydroxyl (OH) được bọc trong nước nên các gốc OH sẽ có thời gian tồn tại lâu hơn.
Bước 3: Các gốc OH bao bọc trong nước giúp lan tỏa, phân tán rộng hơn và thâm nhập vào các không gian ở mọi ngóc ngách trong tủ lạnh.

3. Các lợi ích của công nghệ Nanoe™ X

    •    Chủ động vô hiệu hoá vi khuẩn 99.99%
Nanoe™ X ức chế 99,99% vi khuẩn giúp bảo quản thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon, hợp vệ sinh.


Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nanoe™ X kết hợp với công nghệ Ag clean cho hiệu quả diệt khuẩn khử mùi lên gấp đôi, giúp cho không khí trong tủ luôn sạch khuẩn, trong sạch đem lại các bữa ăn tươi ngon, trọn vị cho gia đình bạn.

    •    Giảm lưu lượng thuốc trừ sâu sau khi rửa
Công Nanoe™ X có khả năng giảm dư lượng thuốc trừ sâu dư thừa có trong rau củ quả, từ đó bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

    •    Khử mùi mạnh mẽ
Nanoe™ X giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi phát sinh từ thực phẩm, thức ăn trong tủ, giúp cho bầu không khí trong tủ luôn trong lành.

    •    Duy trì độ tươi ngon, dưỡng chất của rau củ
Với môi trường quá lạnh rau củ sẽ bị mất nước và khô héo bề mặt, tủ lạnh được trang bị công nghệ Nanoe™ X sẽ giúp cho rau củ giữ được độ tươi ngon, mọng nước và vẹn toàn dưỡng chất bên trong.

Hạn chế các tạp chất hóa học trên bề mặt, ngăn ngừa nấm mốc
Nanoe™ X tác động lên bề mặt hạn chế các loại thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả để dễ dàng rửa sạch bằng nước hơn. Vì vậy, an toàn và sạch sẽ cho sức khỏe người tiêu dùng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của tủ lạnh Panasonic sẽ giúp bạn hiểu thêm về công nghệ kháng khuẩn khử mùi và có thể lựa chọn chiếc tủ lạnh phù hợp cho gia đình.

Viết bình luận của bạn