Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những gì bạn chưa biết về tủ lạnh Hitachi R-FVY480PGV0(GBK)

Thứ Hai, 23/10/2023
Tuấn TTD

Mặc dù nằm ở phân khúc giá dưới 15 triệu nhưng tủ lạnh Hitachi FVY480PGV0 vẫn được trang bị các công nghệ hiện đại không kém gì những model đắt tiền hơn. Bài viết ngày hôm nay, Eco-mart sẽ đề cập đến những gì bạn chưa biết về tủ lạnh Hitachi R-FVY480PGV0(GBK), hãy kéo xuống dưới và đọc hết bài viết bạn nhé.

4 điểm bạn chưa biết về mẫu tủ lạnh Hitachi R-FVY480PGV0(GBK)

1 Ngăn chuyển đổi đa năng 4 chế độ

- Có lẽ ngăn chuyển đổi trên tủ lạnh Hiatchi R-FVY480PGV0(GBK) là được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Ngăn này gồm 4 cấp độ như sau:

 + Chế độ cấp đông -12°C: Bảo quản riêng các thực phẩm lạnh với ngăn đá như: Đá viên, kem, trái cây đông lạnh,... tăng thêm không gian trữ đông thực phẩm.

 + Chế độ cấp đông mềm Soft Freeze -3°C: Bảo quản thịt cá luôn tươi ngon mà không cần rã đông, tiết kiệm thời gian nấu nướng, chế biến thực phẩm.

 + Chế độ lạnh/thịt 1°C: Bảo quản các sản phẩm từ sữa, thịt, thực phẩm tươi ở nhiệt độ lý tưởng.

 + Chế độ làm mát 3°C: Tăng cường thêm không gian làm mát thực phẩm ở mức nhiệt độ bằng nhiệt độ ngăn mát.


 

2 - Công nghệ tiết kiệm điện:

+ Tủ lạnh Hitachi tiết kiệm điện R-FVY480PGV0(GBK) dụng máy nén Inverter cho khả năng làm lạnh nhanh, hiệu suất làm lạnh cao nhờ tạo ra lượng lớn không khí lạnh, đồng thời hoạt động hiệu quả khi làm lạnh ở chế độ năng lượng thấp nhờ điều khiển điện tử kiểm soát khí lạnh đến từng ngăn, tránh lãng phí.


+ Cảm biến nhiệt Eco, một cho ngăn đá và một cho ngăn lạnh. Bộ đôi cảm biến này nhận biết sự thay đổi nhiệt độ ở từng ngăn, cho phép duy trì nhiệt độ lý tưởng tại mọi thời điểm.
+ Sử dụng đèn LED chiếu sáng góp phần giảm thiểu điện năng sử dụng cho tủ lạnh.

2 - Công nghệ làm lạnh,Công nghệ bảo quản thực phẩm:

+ Trên tủ lạnh R-FVY480PGV0(GBK) có hệ thống quạt kép làm lạnh độc lập và hiệu quả cho từng ngăn, tránh khỏi sự duy trì trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, làm mùi từ ngăn này bay vào ngăn kia gây ảnh hưởng xấu đến thực phẩm khi dùng. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh này cũng giúp cho độ ẩm ở ngăn mát được duy trì lâu hơn.


+ Chế độ làm lạnh nhanh tăng 17% tốc độ làm lạnh, giúp bạn thưởng thức các loại đồ uống một cách mát lạnh và nhanh chóng.

3 - Công nghệ kháng khuẩn khử mùi:

- Bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power giúp tủ lạnh Hitachi inverter R-FVY480PGV0(GBK) loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây mùi như: Mùi hành/tỏi, mùi cá sống, mùi giấm,... trả lại bầu không khí tủ mát lành, an toàn bảo quản thực phẩm.

Trên đây là 4 đặc điểm của tủ lạnh Hitachi R-FVY480PGV0(GBK) mà không phải ai cũng biết. Nhờ có những ưu điểm trên cho nên đây là một trong những model 2 cánh bán chạy nhất của dòng Hitachi. Truy cập https://eco-mart.vn/tu-lanh-hitachi-inverter-366-lit-r-fvy480pgv0-gbk để mua hàng ngày thôi.

Viết bình luận của bạn