Siêu thị Điện máy Eco-Mart

One Connect trên tv Samsung là gì? Tính năng

Thứ Ba, 19/09/2023
Tuấn TTD

One Connect là thiết bị dùng trên tivi đóng vai trò kết nối và xử lý các thiết bị ngoại vi và tối ưu độ mỏng của tivi. Vì vậy, Samsung đã cho nghiên cứu và ra mắt One Connect trên tivi Samsung, để hiểu rõ hơn về thiết bị này, mời bạn cùng siêu thị điện máy Eco-mart tham khảo bài viết nhé!

Tham khảo ngay: Smart hub trên tivi Samsung và những điều cần biết


1, One Connect là gì?

One Connect Box là một thiết bị thường được thấy trên các phân khúc cao cấp của tivi Samsung vì dụ như dòng QLED hay các dòng UHD. Thiết bị này đóng vai trò mang vác trên mình các cổng kết nối như USB, HDMI ... 

2, Dễ dàng thay đổi các thiết bị được kết nối với TV mà không cần tắt máy hoặc rút dây

Nâng cao tính linh hoạt khi sử dụng One Connect, bạn có thể dễ dàng thay đổi các thiết bị được kết nối với tivi mà không cần tắt máy hoặc rút dây, điều này giúp tiện lợi trong việc sử dụng tivi.

3, One Connect linh hoạt có thể mang đi xa hoặc gắn sau tivi

Thiết bị One Connect của Samsung được thiết kế để phân chia các cổng vào một đơn vị riêng biệt, nên bạn có thể gắn nó sau tivi hoặc đặt nó ngoài phạm vi tầm nhìn của tivi.

Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng độ dài cáp kết nối giữa tivi và thiết bị One Connect đủ dài để đặt One Connect ở nơi phù hợp nhất cho bạn khi sử dụng.

4, Giải pháp cho không gian tinh gọn

Thiết bị One Connect linh hoạt giảm thiểu tình trạng đáng kể tình trạng dây cáp bừa bộn, cho phép lắp đặt gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ hơn.

5, One Connect linh hoạt kết hợp với trang trí phòng khách

One connect linh hoạt Kết nối mọi thứ bạn yêu thích với TV Samsung trong khi vẫn ẩn các thiết bị của bạn khỏi tầm nhìn, phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong nhà bạn.

Thêm vào đó, One Connect cho phép bạn tìm kiếm nhanh và kết nối thiết bị ở gần bạn tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị được kết nối và kiểm tra trạng thái của các thiết bị này chỉ bằng cách kiểm tra bảng điều khiển ứng dụng.

 Tóm lại với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về One Connect linh hoạt và ứng dụng của thiết bị để có thể dễ dàng hơn khi dùng nhé!

Viết bình luận của bạn