Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Smart hub trên tivi Samsung và những điều cần biết

Thứ Ba, 19/09/2023
Tuấn TTD

Smart hub mang lại sự trải nghiệm thú vị trải nghiệm hàng ngàn chương trình giải trí hấp dẫn, truyền hình thực tế, đặc sắc, những bộ phim bom tấn chuẩn 4K hay những trận cầu đỉnh cao. Vậy Smart hub là gì? Cùng Điện máy Eco-mart khám phá thêm những thông tin về Smart hub

Xem thêm: Các công nghệ hình ảnh trên tivi samsung

                Đèn nền Direct Full Array trên tv samsung? Công dụng

1 : Smart hub là gì?

Với Smart hub là một giao diện được tích hợp kho ứng dụng khổng lồ trên Smart tivi Samsung, cho phép người dùng có thể luớt web, tải về ứng dụng và giữ liên lạc với gia đình, bạn bè thông qua các dịch vụ mạng xã hội. Ngoài ra, còn có thể thưởng thức hình ảnh, video và tập tin nhạc được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoại vi

  • Màn hình Samsung Apps: là khu vực chứa tất cả các ứng dụng hiện có trên tivi Samsung, thậm chí bạn có thể cài đặt thêm ứng dụng mới tùy thích.
  • Màn hình đa phương tiện: là khu vực chứa các nội dung giải trí (bao gồm âm thanh, hình ảnh và video) được gợi ý từ Internet. Hơn nữa, tại màn hình này cũng là nơi giúp bạn liên kết với các thiết bị ngoài như điện thoại, laptop hay thiết bị USB.
  • Màn hình News On: là khu vực giúp bạn cập nhật liên tục các thông tin nóng nhất, mới nhất từ các trang báo mạng trực tuyến.

Giao diện Smart hub trên tivi Samsung cho phép bạn thoải mái sắp xếp các ứng dụng theo thứ tự ưu tiên. Tại giao diện màn hình chính của Smart hub, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng App (Ứng dụng) kế bên thanh ứng dụng để di chuyển vào kho ứng dụng.
Nhờ tích hợp công nghệ AI, giao diện Smart hub trên tivi Samsung có thể phân tích được sở thích từ thói quen tìm kiếm và tổng thời gian xem nội dung của người sử dụng. Sau đó, Smart hub sẽ đề xuất các nội dung mới phù hợp với sở thích của người xem.

Chưa hết, trong tương lai gần, công nghệ AI còn hỗ trợ tivi Samsung có thể phân tích được thời gian, điều kiện thời tiết và nhiều vấn đề khác trong ngày, từ đó cung cấp nội dung phù hợp nhất nhằm nâng cấp sự trải nghiệm cho người xem.

2 : Smart hub - Thế giới giải trí độc quyền của Samsung

Smart hub trên tivi Samsung mở ra thế giới giải trí tuyệt đỉnh thông qua kết nối Internet, cùng giao diện thân thiện người dùng.  Sẵn sàng tận hưởng bộ sưu tập phim ảnh hấp dẫn với chất lượng chuẩn UHD 4K cùng danh sách phim đang chiếu rạp đặc biệt dành riêng cho người dùng Samsung Smart TV. Vô tư trải nghiệm hàng ngàn chương trình phim, ca nhạc, truyền hình thực tế,… đặc sắc, liên tục được cập nhật trênSmart TV.


Bạn có thể lựa chọn dễ dàng các bài tập theo phần cơ thể mà bạn muốn cải thiện như thân dưới, thân trên hay cơ bụng. Ngoài ra, chế độ Cài đặt thời gian tập còn hỗ trợ bạn tùy chỉnh thời gian luyện tập sao cho phù hợp theo thời gian rảnh cá nhân của bạn mỗi ngày

Ứng dụng Fix trên giao diện Smart hub còn mang lại cho bạn nội dung giải trí hấp dẫn như 150 chương trình giải trí, 79 kênh truyền hình, 10.000 giờ xem miễn phí với các bộ phim bản quyền chất lượng Full HD và gói nội dung VOD (trong, ngoài nước).

3 Cách sử dụng Smart hub

Cách đăng nhập tài khoản Samsung
Bước 1: Nhấn nút Home hoặc Menu trên remote tivi Samsung.
Bước 2: Chọn Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Quản lý hệ thống
Bước 3: Chọn Tài khoản Samsung. Lúc này, bạn tiến hành nhập tài khoản Samsung.

Trường hợp, bạn chưa có tài khoản thì nhấn vào đăng ký và làm theo hướng dẫn.


Như vậy, điện máy Eco-mart đã giúp bạn hiểu thêm về Smart hub là gì cũng như các thông tin mà bạn nên biết về giao diện Smart hub khi sử dụng tivi Samsung rồi

Viết bình luận của bạn