Siêu thị Điện máy Eco-Mart

TOP 8 tính năng đặc biệt trên Tivi LG 65icnh 65QNED80SRA mới trong năm 2023

Thứ Tư, 29/11/2023
Admin

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sở hữu một chiếc TV với nhiều tính năng và công nghệ cải tiến mới là điều không thể thiếu trong gia đình. Và trong bài viết này,Siêu thị điện máy Eco-mart xin giới thiệu đến quý khách chiếc Tivi LG 65inch 65QNED80SRA mới 2023 với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Remote Magic 

Đầu tiên, chúng ta sẽ nhắc đến tính năng điều khiển thông minh magic remote tích hợp giọng nói tiếng Việt. Với con chip xử lý α7Gen6, việc tìm kiếm giọng nói trở nên nhạy bén hơn bao giờ, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Trình duyệt web

Tiếp theo đó, tính năng truy cập Internet bằng trình duyệt Web cũng là một điểm nhấn của chiếc TV này. Với tốc độ truy cập ổn định, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các mạng xã hội trên TV như Facebook, Instagram và nhiều ứng dụng khác.

Tự động nâng cấp hình ảnh 

Ngoài ra, tính năng 4K Upscaling cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của chiếc TV LG 65QNED80SRA. Tự động nâng cấp hình ảnh lên chuẩn 4k hoặc gần chuẩn 4k với tín hiệu đầu vào thấp là một tính năng vô cùng thiết thực đối với khách hàng khi những nội dung được chiếu trên đài truyền hình, trực tiếp thể thao đang chỉ dừng lại ở HD là Full HD.

Tự động điều chỉnh độ sáng 

Không chỉ vậy, chiếc TV này còn có tính năng tự động điều chỉnh độ sáng bởi AI. Điều này có nghĩa là TV có thể tự động tinh chỉnh ánh sáng để phù hợp với môi trường xung quanh, giúp cho việc xem trở nên thoải mái và tiện lợi hơn.

Dải tương phản động HDR10 Pro

Tính năng HDR10 Pro cũng là một điểm nhấn của chiếc TV LG 65QNED80SRA. Đây là tính năng giúp nâng cao độ tưởng phản động của các điểm ảnh giúp có hình ảnh sống động hơn rất nhiều.

Phản hồi nhanh khi chơi Game

Với tính năng phản hồi trò chơi tức thì (VRR/ALLM/GameGenre), chiếc TV LG 65QNED80SRA có tốc độ phản hồi ngay lập tức giúp thao tác mượt mà hơn trong quá trình chọn nội dung. Dynamic Tone Mapping cũng là một tính năng rất hữu ích khi có thể bật tắt đèn nền tự động giúp độ tương phản động tăng lên đáng kể so với các dòng TV khác.

Tần số quét hình cao 

Tần số quét 120Hz giúp cho các hình ảnh chuyển động trở nên mượt mà sống động, với độ trễ chỉ 8,33 ms. Tính năng AI Sound Pro (Virtual 5.1.2 Up-mix) cũng là một điểm nhấn của chiếc TV này khi có thể tinh chỉnh âm thanh để phù hợp với các nội dung đang xem.

Các chế độ thông minh 

Ngoài ra, chiếc TV LG 65QNED80SRA còn có rất nhiều tính năng khác như Truy cập nhanh, 360° VR Play, Kho ứng dụng LG, Chế độ khách sạn, Tìm kiếm nội dung liên quan, Chế độ ảnh nghệ thuật,chặn quyền truy cập vào trang web độc hại.

Với rất nhiều công nghệ cải tiến mới cùng với mức giá vô cùng hợp lý chỉ 17.880.000Đ cho chiếc TV LG 65 inch 65QNED80SRA trong dịp cuối năm tại siêu thị điện máy Eco-mart, chắc chắn rằng chiếc TV này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy sớm sở hữu ngay để trải nghiệm những tính năng và công nghệ mới nhất của TV LG.Vui lòng gọi 0974178586 - 02439656356 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Viết bình luận của bạn