Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ Ag Clean trên tủ lạnh Panasonic là gì? Công dụng

Thứ Ba, 15/08/2023
Tuấn TTD

Tiếp nối chuyên mục những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Panasonic, hôm nay hãy cùng Eco-mart tìm hiểu công nghệ Ag Clean là gì và công dụng của nó như thế nào nhé!

Tìm hiểu thêm: Multi Control trên tủ lạnh panasonic là gì? Công dụng
Cảm biến thông minh Econavi trên tủ lạnh panasonic là gì? Công dụng

1. Công nghệ Ag Clean là gì?

Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean là công nghệ độc quyền của Panasonic và được trang bị chủ yếu trên tất cả các dòng tủ lạnh.Công nghệ này sử dụng tinh thể bạc Ag+ giúp kháng khuẩn khử mùi bằng tinh thể bạc tối ưu


Ngoài ra, thực phẩm bên trong tủ lạnh sẽ được bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn, nấm mốc gây mùi, giúp thực phẩm được trọn vẹn hương vị thơm ngon, độ tươi mới lâu dài và đảm bảo dinh dưỡng. Đồng thời, bạn không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi khó chịu bị tích tụ lâu ngày.

2. Lợi ích Ag Clean đem lại

- Kháng khuẩn hiệu quả,khử 99,9% nấm mốc và vi khuẩn bằng ion Bạc :
+ Ag Clean ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn để bảo quản nguyên liệu tươi ngon nhất cho bữa ăn của bạn.

+ Ag Clean giúp không khí trong tủ lạnh luôn sạch sẽ với bộ lọc đặc biệt ở cửa gió lạnh để tạo ra các ion bạc chống lại vi khuẩn và nấm mốc. Tác dụng kháng khuẩn của bộ lọc Ag đã được chứng minh là có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn bên trong tủ lạnh vô cùng hiệu quả.

- Khử mùi tối đa :
Bộ lọc Ag loại bỏ tất cả các loại mùi hôi từ thịt, cá và rau củ quả. Tác dụng của bộ lọc Ag gần như vĩnh viễn nên bạn có thể yên tâm rằng không khí trong tủ lạnh gần như luôn luôn sạch sẽ. Bộ lọc này cũng là lựa chọn lý tưởng khi tủ lạnh chứa các món ăn nhiều gia vị, chẳng hạn như đồ ăn ở quán rong hoặc đồ ăn mua ngoài.

Trên đây là những thông tin hữu ích về công nghệ Ag Clean trên tủ lạnh Panasonic. Truy cập Website Eco-mart.vn để biết thêm thông tin chi tiết các dòng sản phẩm được trang bị công nghệ này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn