Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cuộc sống thông minh hơn với SmartThings trên tivi Samsung

Thứ Bảy, 23/09/2023
Tuấn TTD

Giúp bạn bình tĩnh trong thế giới kết nối của bạn. Kết nối các thiết bị thông minh và quản lý ngôi nhà của bạn bằng một ứng dụng duy nhất, dễ sử dụng. SmartThings mang lại sự chuyển đổi mượt mà từ việc vặt sang thư giãn để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất. Hiện ứng dụng đã tương thích với Matter và nhiều loại thiết bị hơn

Tham khảo thêm: One Connect trên tv Samsung là gì? Tính năng

                          Smart hub trên tivi Samsung và những điều cần biết

                    

Cuộc sống thông minh hơn với SmartThings trên tivi Samsung

Sống đơn giản theo phong cách của riêng bạn.

Tối ưu hóa thiết bị gia đình để có một phong cách sống thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn.
Tận hưởng một ngôi nhà tùy chỉnh với các thiết bị tương thích với SmartThings sáng tạo, giúp đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn.


Sẵn sàng thưởng thức phim đêm
Xem phim hào hứng hơn với SmartThings. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị bỏng ngô, còn TV, ánh sáng và tâm trạng hãy cứ để SmartThings lo.

Ngôi nhà trở nên thông minh giúp cuộc sống dễ dàng, linh hoạt hơn

Nếu như trước đây, bạn từng nhầm lẫn bởi cùng một lúc phải thao tác với nhiều chế độ của máy giặt, máy hút bụi, nhiều tùy chọn của TV hay điều hòa nhiệt độ thì nay, việc kiểm soát, phối hợp giữa các thiết bị công nghệ trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ SmartThings. Ứng dụng được phát triển bởi Samsung ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện nhằm tăng cường trải nghiệm cá nhân hóa, mang đến các giải pháp giúp cuộc sống dễ dàng và linh hoạt hơn, để người dùng nghỉ ngơi và tập trung vào những điều quan trọng.

Khả năng "kết nối tự động"của SmartThings sẽ giúp các thiết bị công nghệ có mặt trong không gian sống của bạn, từ TV, tủ lạnh, máy giặt cho đến điều hòa đều có thể tự động kết nối đến chiếc TV và điện thoại có cài đặt ứng dụng SmartThings, giúp người dùng giảm thiểu thời gian kết nối thủ công với từng thiết bị.

Bên cạnh đó, các sản phẩm Samsung hiện nay đều được trang bị các trung tâm IoT, hỗ trợ người dùng vận hành các thiết bị một cách trơn tru và đơn giản nhất. Người dùng không cần phải thao tác quá nhiều, bởi sự "điều phối" của SmartThings đã giúp những thiết bị thông minh trong gia đình có thể "nói chuyện" với nhau một cách liền mạch và cảm xúc hơn.

Chưa dừng lại ở đó, thay vì phải sử dụng nhiều ứng dụng để thao tác với từng thiết bị đến từ các thương hiệu khác nhau, người dùng có thể điều khiển tất cả chỉ với một ứng dụng duy nhất thông qua giao thức Matter. Điều này đồng nghĩa với việc SmartThings không bị giới hạn trong sản phẩm của tivi Samsung, mà còn có thể tương thích với các thiết bị của hơn 220 thương hiệu trên toàn cầu có hỗ trợ Matter.

Dù mang đến công nghệ thay đổi cách người dùng trải nghiệm cuộc sống đến thế, nhưng Samsung vẫn đảm bảo tính bảo mật cho người dùng một cách tuyệt đối. Tất cả các thông tin riêng tư bao gồm mã PIN, khóa IoT, cũng như thông tin từ các thiết bị kết nối ứng dụng SmartThings của người dùng đều được mã hóa và lưu trữ đầy đủ trong chip "Samsung Knox Vault siêu nhỏ". Từ đó người dùng có thể yên tâm hơn khi kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc mà chẳng phải lo ngại vấn đề bị rò rỉ các thông tin riêng tư.

Biến chiếc TV trở thành "người quản gia", liệu có thể?

Có một điều không thể phủ nhận rằng, dù ở bất kỳ đâu, ở mọi không gian sống nào, chiếc TV luôn được xem là một trong những thiết bị chủ chốt trong mỗi gia đình vì tính thẩm mỹ và khả năng giải trí tuyệt vời mà chúng mang lại. Với chỗ đứng quan trọng trong ngôi nhà mà chúng ta đã tin tưởng đặt kỳ vọng, vậy tại sao không biến thiết bị này trở thành một "người quản gia" thực thụ?

Điều này hoàn toàn có thể dưới sự hậu thuẫn từ ứng dụng SmartThings. Giờ đây người dùng Việt dễ dàng trải nghiệm đồng bộ hóa ngôi nhà theo phong cách sống thông minh, phù hợp với nhu cầu đa dạng và cá nhân hóa của từng người dùng. Từ việc tiết kiệm năng lượng, thiết lập chế độ xem đa màn hình (Multi View) để phát nhiều kênh cùng lúc, cho đến chuyển sang chế độ làm việc thông minh hay hỗ trợ sức khỏe bằng cách hiển thị trực quan các bài tập thể dục hằng ngày.

SmartThings còn giúp tối ưu hóa các thiết bị gia đình được kết nối, giúp bạn có thể làm việc nhà kể cả lúc ở nhà hay khi ra ngoài, chỉ thông qua một ứng dụng duy nhất. Tất cả những thói quen sinh hoạt đều được "người quản gia" mẫu mực đích thân chăm sóc một cách tận tình.
 

Có thể nói, sự hậu thuẫn từ công nghệ SmartThings không chỉ giúp các thiết bị trong không gian sống được đồng nhất, liên tục kết nối để đảm bảo tính tiện lợi cho người dùng. Mà hơn nữa, chúng còn nâng tầm trải nghiệm sử dụng thiết bị thông minh và giúp ngôi nhà mang đến nhiều cảm xúc hơn. Các bạn có thể qua siêu thị điện máy Eco-mart để trải nghiệm sản phẩm

Viết bình luận của bạn