Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Lý do chọn mua tủ lạnh Panasonic dòng Prime Fresh+

Thứ Tư, 13/09/2023
Tuấn TTD

Panasonic hiện tại trang bị ngăn đông mềm PrimeFresh+ trên hầu hết các dòng tủ lạnh ngăn đá dưới và nhận được sự yêu thích của đông đảo các bà nội trợ. Nếu như bạn là một người khá bận rộn nhưng lại ưa thích sự tiện lợi và đam mê nấu nướng thì đừng bỏ qua dòng tủ lạnh này nhé!

Tham khảo ngay: Công nghệ Blue Ag+ trên tủ lạnh Panasonic là gì? Công dụng

                          Nanoe-X trên tủ lạnh panasonic là gì? Công dụng

1. Tủ lạnh Panasonic Prime Fresh+ là gì?

Tủ lạnh Panasonic Prime Fresh+ là dòng tủ lạnh được trang bị thêm ngăn đông mềm thế hệ mới có khả năng cấp đông nhanh gấp 4 lần. Ngăn đông mềm này bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ tối ưu -3 độ C. Trong môi trường chuẩn -3°C, thực phẩm sẽ được tạo một lớp băng mỏng bao phủ bề mặt, đảm bảo vệ sinh bảo quản, đồng thời không làm mất nước, giữ trọn chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon đến 7 ngày mà vẫn tiện lợi cho việc chế biến.

2. Lí do nên chọn dòng tủ lạnh PrimeFresh+

- Thương hiệu lơn: Panasonic là thương hiệu duy nhất sở hữu dòng tủ lạnh có ngăn đông mềm đạt chuẩn -3°C với công nghệ PrimeFresh+ ưu việt. Tính năng độc đáo này có thể giải quyết “bài toán” dự trữ thực phẩm một cách an toàn và tiết kiệm thời gian,mang lại nhiều lợi ích:

-Giữ trọn hương vị và chất dinh dưỡng ở nhiệt độ chuẩn -3°C
Nhiệt độ chuẩn -3°C ngăn tình trạng mất nước, hư hỏng tế bào, đồng thời giữ lại chất dinh dưỡng thiết yếu của thực phẩm trong quá trình bảo quản. Đây là điểm cộng mà hầu hết nội trợ đều mong muốn, việc bảo toàn dưỡng chất sẽ đảm bảo những bữa ăn lành mạnh và tốt cho sức khỏe cả nhà.

-Giữ trọn độ tươi ngon trong suốt 7 ngày
Thực phẩm được cấp đông mềm bằng Công nghệ Prime Fresh oxy hóa chậm hơn 20%, ngăn chặn hiện tượng rỉ nước máu trong cá, thịt, hạn chế tình trạng biến đổi màu sắc. Nhờ đó, duy trì độ tươi ngon của thực phẩm trong suốt 7 ngày liên tục.

-Tiết kiệm thời gian, không cần đợi rã đông
Với tính năng Prime Fresh ở ngăn cấp đông mềm, bạn có thể dễ dàng cắt/thái hoặc dễ múc thực phẩm mà không cần đợi rã đông. Hơn nữa, thực phẩm đã ướp hoặc nêm được đông lạnh mềm ở nhiệt độ chuẩn -3°C còn giúp hương vị thẩm thấu nhanh hơn, ngon hơn. Các ưu điểm này giúp tiết kiệm phần lớn thời gian sơ chế, dù về nhà trễ sau một ngày bận rộn, bạn vẫn có thể tự tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn thơm ngon và nhanh chóng cho mình và người thân.

Vậy các bạn đã hiểu rõ hơn về dòng tủ lạnh PrimeFresh+ của tủ lạnh Panasonic và lí do tại sao nên chọn dòng tủ này đúng không ạ? Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay truy cập website Eco-mart.vn để rinh cho mình 1 chiếc nha!

Viết bình luận của bạn