Siêu thị Điện máy Eco-Mart

TẤM GIỮ NHIỆT METAN COOLING TRÊN TỦ LÀ GÌ?

Thứ Ba, 22/08/2023
Tuấn TTD

Samsung là một trong những hãng sản xuất tủ lạnh được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Do dòng tủ lạnh của hãng này luôn được trang bị những công nghệ hiện đại, tính năng thông minh và tiện lợi. Metal Cooling là một công nghệ làm lạnh đáng chú ý có trên các dòng tủ lạnh Samsung. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy Eco-Mart tìm hiểu qua vai trò cũng như lợi ích mà công nghệ làm lạnh này mang lại qua bài viết sau đây nhé!

Tham khảo thêm: Twin Cooling Plus trên tủ lạnh samsung là gì? Tác dụng

                          Ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung là gì? Tác dụng

1. Công nghệ Metal Cooling là gì ?

Tấm kim loại Metal Cooling trên tủ lạnh Samsung có tác dụng bảo toàn nhiệt độ, không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi đóng, mở cửa tủ, giúp tiết kiệm điện hiệu quả, xóa tan nỗi lo lắng về chi phí sinh hoạt hàng tháng tăng cao cho gia đình bạn.

2. Lợi ích của tấm giữ nhiệt kim loại Metal cooling :

Tấm chắn giữ nhiệt kim loại Metal Cooling được dùng để bảo toàn nhiệt độ, giúp giảm thời gian phục hồi lại nhiệt độ trong tủ sau khi mở ra và đóng lại; và còn có khả năng giữ lạnh trong trường hợp bị mất điện giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Tấm giữ nhiệt không chỉ dễ dàng lau sạch mà còn hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng cho tủ lạnh nhà bạn.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling trên tủ lạnh Samsung, quý khách muốn mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với điện máy Eco-mart qua: https://eco-mart.vn/

Viết bình luận của bạn