Siêu thị Điện máy Eco-Mart

TẤM GIỮ NHIỆT MR.COOLPACK TRÊN TỦ LẠNH SAMSUNG LÀ GÌ?

Thứ Hai, 28/08/2023
Tuấn TTD

Không chỉ có mẫu mã đẹp, tủ lạnh Samsung đã mang đến một giải pháp giữ chọn thực phẩm tươi ngon tuyệt vời: Công nghệ Mr.Coolpack, đảm bảo cho việc giữ lạnh lên đến 12 tiếng sau khi mất điện là công nghệ tiên tiến mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Cùng Siêu thị Điện máy Eco Mart  khám phá các công nghệ làm lạnh nổi bật này trên tủ lạnh Samsung.

Tham khảo thêm: All- Around Cooling trên tủ lạnh Samsung là gì ?

                         TẤM GIỮ NHIỆT METAN COOLING TRÊN TỦ LÀ GÌ?

1. Công nghệ Mr.Coolpack là gì?

Mr.Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 12 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.

Mr. Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện trên tủ lạnh Samsung được cấu tạo bởi một túi chất lỏng đặc biệt có khả năng tỏa ra hơi lạnh khi mất điện giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 12 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.giữ lạnh tối ưu cho ngăn đông khi mất điện. Túi được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông và thường đông lại khi tủ lạnh hoạt động.

2. Lợi ích của công nghệ Mr.Coolpack trên tủ lạnh Samsung.

Hơi lạnh được lưu trữ trong tủ lạnh Samsung khi mất điện vẫn có mức nhiệt độ ngang bằng hoặc gần như ngang bằng với mức nhiệt trước khi bị mất điện.

Ví dụ trong trường hợp mất điện đột ngột sẽ khiến cho nhiệt độ không còn ổn định, ảnh hưởng đến chất lượng, sự thơm ngon và nguy hại hơn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, thực phẩm bảo quản trong tủ không bị tăng giảm nhiệt độ thất thường (điều này dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm), đảm bảo chất lượng như khi có điện.

Công nghệ Mr.Coolpack trên tủ lạnh Samsung là trong những công nghệ nổi bật nhất trên tủ lạnh Samsung, quý khách muốn mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với điện máy Eco-mart qua: https://eco-mart.vn/

Viết bình luận của bạn