Siêu thị Điện máy Eco-Mart

All- Around Cooling trên tủ lạnh Samsung là gì ?

Thứ Ba, 22/08/2023
Tuấn TTD

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung được đánh giá là những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất và được cập nhật một cách nhanh nhất. Trong đó không thể thiếu công nghệ làm lạnh vòm All- Around Cooling hãy cùng Siêu Thị Điện Máy Eco-Mart chúng tôi tìm hiểu công nghệ hiện đại tiêu biểu trong chiếc tủ lạnh Samsung này nhé!

Tham khảo ngay: TẤM GIỮ NHIỆT METAN COOLING TRÊN TỦ LÀ GÌ?

                          QUẦY BAR SÀNH ĐIỆU TRÊN TỦ LẠNH MULTIDOOR SAMSUNG 2023 LÀ GÌ ?


1 . Công nghệ làm lạnh vòm All- Around Cooling là gì?


All-Around Cooling là công nghệ thường được ứng dụng trong các tủ lạnh với dung tích lớn và nay đã có mặt ở hầu hết các dòng tủ lạnh Samsung. Chức năng của công nghệ này là giúp kiểm soát và duy trì nhiệt độ nhờ cảm biến thông minh, tạo các luồng gió xoay chiều và đảo chiều cho từng ngăn, giữ nhiệt độ đồng đều ở khắp các khu vực.


2. Lợi ích của công nghệ làm lạnh vòm All- Around Cooling :

Công nghệ làm lạnh vòm All-Around Cooling có khả năng điều khiển, kiểm soát nhiệt độ, thay đổi nhiệt độ cho phù hợp với các nhu cầu bảo quản khác nhau, các luộng khí lạnh được tạo ra với các luồng gió có thể đảo chiều ở từng ngăn, giúp cho nhiệt độ luôn được giữ một cách ổn định ở các ngăn giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon.

Với việc sử dụng All-Around Cooling, hệ thống cửa thoát hơi lạnh được trang bị ở đều khắp các ngăn chứa nên luồng khí lạnh được phân bố, lan tỏa đồng đều khắp mọi ngóc ngách của tủ, giúp nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì ổn định ở khắp các ngăn, ngay cả khi bạn mở tủ. Nhờ đó, các ngăn của tủ lạnh Samsung được làm lạnh đều, giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, tươi ngon hơn trong thời gian lâu hơn. Ngoài việc giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn thì còn tránh được việc bị đóng băng cục bộ. Bảo quán thực phẩm tốt nhất trên tất cả các dòng tủ lạnh .

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của công nghệ làm lạnh vòm All-Around Cooling trên tủ lạnh Samsung, quý khách muốn mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với điện máy Eco-mart qua: eco-mart.vn

Viết bình luận của bạn