Siêu thị Điện máy Eco-Mart

CÔNG NGHỆ SPACEMAX TRÊN TỦ LẠNH SAMSUNG LÀ GÌ ?

Thứ Hai, 28/08/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Samsung với rất nhiều công nghệ nổi bật mà không hãng nào có không thể không nhắc tới công nghệ Spacemax đang trở thành xu hướng thiết kế mới nhất lợi thời đại . Điều này là do những tiện lợi mà nó mang lại tốt hơn so với công nghệ tủ lạnh cũ. Hôm nay các bạn hãy cùng Siêu thị Điện máy Eco-Mart tìm hiểu về công nghệ này cúng như những tiện ích mà nó mang lại nhé.

Tham khảo ngay:  All- Around Cooling trên tủ lạnh Samsung là gì ?

                          TẤM GIỮ NHIỆT MR.COOLPACK TRÊN TỦ LẠNH SAMSUNG LÀ GÌ?

1. Công nghệ SpaceMax là gì?

Công nghệ SpaceMax™ mang đến lớp vỏ tủ lạnh mỏng hơn thông thường nhờ tối ưu vật liệu cách nhiệt sử dụng bên trong, giúp mở rộng không gian tối đa với thiết kế làm mỏng đi các vách ngăn cách mà tủ lạnh, có thêm khoảng trống lên đến 100 lít so với các dòng tủ lạnh cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động hoàn hảo cho tủ lạnh 2 cánh Samsung Side by Side.

 

2. Công dụng của công nghệ SpaceMax :

Với thiết kế sang trọng, độc đáo, tối ưu không gian rộng rãi, làm tăng thể tích chứa cho tủ lạnh. Đây là một điểm nổi bật cho công nghệ này được đánh giá cao và được người tiêu dùng chú ý nhiều nhất.
Tiết kiệm năng lượng lên đến 50%, điều này làm giảm chi phí điện năng của tủ lạnh Samsung đáng kể so với công nghệ tủ lạnh cũ thì tiêu thụ hết 100% năng lượng điện.Công nghệ bảo quản với chức năng làm lạnh cấp tốc. Nổi bậc ở công nghệ spacemax trên tủ lạnh samsung là khả năng làm lạnh cấp tốc để bảo quản thực phẩm. Sau đó, nhiệt độ của tủ lạnh sẽ ở chế độ bảo hòa, giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài.

Nhờ vậy mà dù mở rộng thêm không gian gian chứa bên trong, tủ lạnh Samsung vẫn đảm bảo kích thước tổng quan không bị "quá khổ", cho phép người dùng thoải mái lưu trữ mọi loại thực phẩm yêu thích.

Trên đây công nghệ Spacemax giúp không gian lưu trữ rộng rãi hơn của tủ lạnh Samsung. Quý khách muốn mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với điện máy Eco-mart qua: https://eco-mart.vn/

Viết bình luận của bạn